Thứ năm, 09/02/2023 | 15:40
RSS

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Thứ bảy, 19/11/2022, 10:45 (GMT+7)

Tối 18/11, Lưu Khải Uy đã chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với nữ diễn viên Lý Hiểu Phong.

Chia sẻ với Sina Entertainment, tài tử U50 bày tỏ: "Cảm ơn các bạn đã chúc phúc, mọi thứ với chúng tôi đều ổn. Chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian và quen biết nhau qua một người bạn tốt. Tính cách của cô ấy và tôi rất hợp nhau, và chúng tôi thấy rất thoải mái, hạnh phúc. Hiện tại mối quan hệ vẫn tốt đẹp".

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Đây là lần đầu tiên Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò sau khi ly hôn vợ cũ Dương Mịch

Cũng trên On tối 18/11, diễn viên 48 tuổi lần đầu nói về mối quan hệ với Hiểu Phong. Hai người tính cách tương đồng, thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau. Khải Uy thừa nhận chuyện tình cảm sau khi paparazzi ghi lại video anh và Hiểu Phong đi chơi với nhau, gây bàn tán trên mạng xã hội những ngày qua.

Thời gian qua, Lưu Khải Uy và nữ diễn viên Lý Hiểu Phong thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay thân mật đi trên phố. Cả hai không hề e ngại, thể hiện tình cảm như một cặp đôi đang yêu. Dân tình đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh mối quan hệ này nhưng cho đến nay nam diễn viên mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm mới kể từ khi chia tay vợ cũ diễn viên Dương Mịch. 

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Lưu Khải Uy và  Lý Hiểu Phong vô tư thể hiện tình cảm trốn đông người trước khi công bố chuyện tình cảm với khán giả.

Được biết, Lý Hiểu Phong đang hợp tác với Dương Mịch ở phim truyền hình "Định luật 80/20 của tình yêu". Theo truyền thông, trong phim cả hai đóng vai là bạn thân của nhau. Ngoài đời mối quan hệ đồng nghiệp của Lý Hiểu Phong và Dương Mịch cũng tốt đẹp.

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Lý Hiểu Phong và Dương Mịch. 

Ngày 17/11, nữ diễn viên Lý Hiểu Phong cũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Lưu Khải Uy. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội cho biết đã liên hệ với nhân viên làm việc tại văn phòng của Lý Hiểu Phong. Nhân viên khẳng định nữ diễn viên cùng Lưu Khải Uy không hẹn hò.

Song, Lý Hiểu Phong đã chia sẻ lại bài viết này và hỏi: "Bạn liên hệ với nhân viên nào vậy?".

Động thái của Lý Hiểu Phong được cho là ngầm thừa nhận đang trong mối quan hệ tình ái với Lưu Khải Uy.

Lý Hiểu Phong cao 1,74m, là MC kiêm diễn viên. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân với doanh nhân giàu có gốc Bắc Kinh năm 2013. Hai người có một con trai nhưng đường ai nấy đi sau vài năm chung sống.

Lưu Khải Uy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Dương Mịch. Sau 4 năm kết hôn, năm 2018 họ xác nhận đã chính thức chia tay. Lưu Khải Uy làm bố đơn thân kể từ khi ly hôn, hai cha con chủ yếu sống ở Hong Kong cùng vợ chồng Lưu Đan.

Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' vợ cũ Dương Mịch

Như vậy, sau 4 năm ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đang hạnh phúc bên cạnh người đẹp kém 8 tuổi. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại