Thứ năm, 18/08/2022 | 17:39
RSS

Lương Xuân Trường tiết lộ nghề nghiệp trong tương lai sau khi giải nghệ

Thứ ba, 14/04/2020, 15:11 (GMT+7)

Theo Xuân Trường sau khi treo giày, anh mong muốn sẽ tiếp tục được làm một công việc có liên quan tới bóng đá để thỏa mãn niềm đam mê.

Mới đây, Lương Xuân Trường đã tham gia một buổi trao đổi chia sẻ với các tài năng nhí của Trung tâm PVF. Tại đây, tiền vệ gốc Tuyên Quang tiết lộ công việc bản thân yêu thích sau khi treo giày:

“Tôi cũng không biết nữa. Có thể làm ca sĩ, nhân viên bình thường hoặc phiên dịch ở Trung tâm PVF. Tương lai nếu không thể chơi bóng nữa, tôi muốn làm các công việc liên quan tới bóng đá Mở một trung tâm riêng hoặc làm HLV bóng đá chả hạn”, trang Người đưa tin dẫn lời Lương Xuân Trường.

“Quan trọng nhất, chúng ta nên tập trung 100% cho bóng đá. Hãy tập trung tối đa vào 2-4 tiếng mỗi ngày cho bóng đá. Chúng ta có thể nghỉ ngơi, suy nghĩ về tương lai của mình vào mỗi buổi tối”, Xuân Trường tâm sự với các cầu thủ nhí.

Hiện tại, Lương Xuân Trường đã về nước đang hồi phục chấn thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải ở PVF, nơi những người đồng đội trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam là Huy Hùng và Duy Mạnh đang dưỡng thương.

Lương Xuân Trường tiết lộ nghề nghiệp trong tương lai sau khi giải nghệ
Lương Xuân Trường hiện đang điều trị phục hồi ở VPF

Theo tiết lộ của HLV CLB HAGL, Xuân Trường sẽ trở lại thi đấu chính thức ở V.League vào tháng 7 tới đây, sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trước đó.

Với việc HLV Park Hang Seo chấm bộ đôi tiền vệ Khắc Ngọc và Hải Huy lên tuyển, vị trí của Xuân Trường trên tuyển quốc gia đang bị lung lay dữ dội, cầu thủ gốc Tuyên Quang cần thi đấu thật tốt ở giai đoạn hai của V.League 2020 nếu không muốn mất suất lên tuyển quốc gia cuối năm nay.

Cùng với Xuân Trường, Công Phượng nhiều khả năng cũng sẽ trở lại mái nhà xưa HAGL sau hai tháng nữa khi chính thức hết hợp đồng với Á quân V.League 2020, CLB TP HCM của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

 

Q.M.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN