Thứ ba, 25/06/2024 | 06:12
RSS

Lương Xuân Trường mang tin vui tới CLB Hải Phòng

Thứ hai, 27/02/2023, 09:54 (GMT+7)

Ra mắt Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế cơ sở 2, Xuân Trường đã hỗ trợ điều trị, tầm soát cho các VĐV, CLB CLB Hải Phòng, nơi cầu thủ này thi đấu.

Chiều 25/2, cầu thủ Lương Xuân Trường và các cộng sự ra mắt Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại TPHCM. Theo đó, Trung tâm này tại tầng 2 tòa nhà Orchard Parkview (Phú Nhuận, TPHCM).

Trong ngày ra mắt, Lương Xuân Trường cho biết nếu VFF đồng ý, trung tâm IRC sẽ thực hiện tầm soát chấn thương cho tuyển nữ Việt Nam trước khi tham dự World Cup 2023.

Tại buổi ra mắt, Lương Xuân Trường chia sẻ: "Với mong muốn phụng sự thể thao, Trường và các cộng sự sẽ hỗ trợ những người không may gặp chấn thương trong công tác điều trị, hồi phục chấn thương.

Đặc biệt, Trường mong muốn sẽ tài trợ cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam thi đấu ở SEA Games và World Cup 2023 tầm soát chấn thương, tư vấn công tác chữa trị, hồi phục chấn thương và đặc biệt là tư vấn tâm lý cùng trang bị kiến thức để các cầu thủ tránh chấn thương khi thi đấu".

Lương Xuân Trường mang tin vui tới CLB Hải Phòng
Lương Xuân Trường và các cộng sự ra mắt Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại TPHCM

Bên cạnh đó, tiền vệ này và IRC cũng sẵn sàng hỗ trợ điều trị, tầm soát cho các VĐV, CLB tại V-League một khi có nhu cầu. Trước mắt, tiền vệ này dành quyền “hỗ trợ” với CLB Hải Phòng, nơi cầu thủ này thi đấu.

Trước đề nghị của Xuân Trường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến khẳng định sẽ bàn bạc với VFF và HLV Mai Đức Chung về vấn đề này.

Sau trung tâm đầu tiên mở tại Hà Nội, đây là cơ sở thứ 2 của Lương Xuân Trường với mục tiêu phụng sự thể thao Việt Nam…

Hiện chấn thương của Lương Xuân Trường đang dần bình phục và dự kiến sẽ trở lại thi đấu cho CLB Hải Phòng sau khi V.League chính thức trở lại sau hai tháng tới.

Giác Duyên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại