Thứ ba, 04/10/2022 | 06:56
RSS

Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm đi du lịch sau tin đồn ngoại tình

Thứ tư, 31/08/2022, 08:40 (GMT+7)

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm khoe loạt ảnh tình tứ trong chuyến du lịch mới đây.

Mới đây, Lương Thế Thành đăng tải loạt ảnh đi du lịch cùng bà xã Thúy Diễm trên trang cá nhân. Trong ảnh, hai vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng nhau thả dáng giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến nhiều fan thích thú.

Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm đi du lịch sau tin đồn ngoại tình

Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm đi du lịch sau tin đồn ngoại tình

Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm đi du lịch sau tin đồn ngoại tình

Trước đó, nam diễn viên cũng bày tỏ mong muốn cùng vợ tổ chức một chuyến đi du lịch: "Thèm đi chơi nữa quá mẹ Diễm ơi, cho một cái hẹn để cả nhà mình đi chơi nữa nhé. BB kêu anh nói vậy đó".

Đây là lần xuất hiện chung đầu tiên của cặp vợ chồng nổi tiếng sau ồn ào tình cảm vào đầu tháng 8 qua.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Lương Thế Thành bất ngờ bị réo tên vào một scandal ngoại tình, hẹn hò với bạn diễn trong phim gây xôn xao dư luận. Trước những tin đồn thất thiệt, Thúy Diễm đã lên tiếng trên trang cá nhân. Bà mẹ một con cho biết, cô rất bất ngờ khi xuất hiện những tin đồn thất thiệt về gia đình mình nên buộc phải lên tiếng để tránh sự việc đi quá xa.

"Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm viết.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại