Thứ hai, 15/07/2024 | 19:14
RSS

Thúy Diễm phản hồi tin đồn thất thiệt về Lương Thế Thành

Thứ ba, 02/08/2022, 07:11 (GMT+7)

Khi tin đồn Lương Thế Thành cặp kè một diễn viên trẻ gây xôn xao mạng xã hội, Thúy Diễm đã lên tiếng làm rõ.

Theo báo VietNamNet, chiều 1/8, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn một nam diễn viên nổi tiếng cặp kè với nữ diễn viên trẻ mới nổi vài năm gần đây. Theo những dữ kiện thông tin đưa ra, nam diễn viên ba chữ tên T. đã có vợ con. Vợ anh cũng là diễn viên nổi tiếng trong showbiz.

"Rộ tin đồn sao nam tên T, chồng diễn viên D bị đoàn phim bắt gặp đang tình thương mến thương với cô diễn viên tuổi thơ thế hệ 10X?", nguồn tin viết trong một hội nhóm chuyên bóc phốt showbiz gây xôn xao dư luận. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả réo gọi tên Lương Thế Thành - chồng diễn viên Thúy Diễm, người còn lại là Yeye Nhật Hạ. 

Thúy Diễm phản hồi tin đồn thất thiệt về Lương Thế Thành

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, Thúy Diễm đã lên tiếng trên trang cá nhân. Bà mẹ một con cho biết, cô rất bất ngờ khi xuất hiện những tin đồn thất thiệt về gia đình mình nên buộc phải lên tiếng để tránh sự việc đi quá xa.

"Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm viết.

Thúy Diễm phản hồi tin đồn thất thiệt về Lương Thế Thành

Lương Thế Thành và YeYe Nhật Hạ trong phim "Màu cát".

Về phía Lương Thế Thành, anh giữ im lặng và khóa chế độ bình luận công khai. Trao đổi trên báo Thanh Niên về tin đồn này, YeYe Nhật Hạ rất sốc khi nhận được thông tin: "Tôi cảm thấy nó quá vô căn cứ nên không có gì để nói tới. Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin động trời này. Hiện tại tôi còn đang đi ăn với chồng và con của mình", người đẹp sinh năm 1994 nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại