Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:29
RSS

Kêu gọi quyên góp được 1 tỷ đồng, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt tại vùng lũ

Thứ ba, 20/10/2020, 14:05 (GMT+7)

Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành ra sân bay từ sớm để tới miền Trung trợ giúp bà con, nhưng vẫn ngọt ngào diện đồ đôi cùng nhau.

Trong những ngày vừa qua, người dân cả nước đang hướng sự chú ý về miền trung khi người dân ở đây đã liên tục chống đỡ với bão lũ và đang ở trong hoàn cảnh ‘ngàn cân treo sợi tóc’. Trước tình cảnh khó khăn cũng những lời kêu cứu của người dân miền trung, nhiều tổ chức, đoàn thể và đặc biệt là giới nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi ủng hộ và đích thân đến vùng lũ để cứu trợ bà con.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt ở miền Trung cứu trợ bà con

Sau Thủy Tiên, Trấn Thành vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng đã kêu gọi quyên góp số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng chỉ sau hai ngày.

Mới đây, vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã cũng đoàn đã lên máy bay vào miền trung để có thể nhanh chóng cứu trợ cho bà con.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt ở miền Trung cứu trợ bà con
Đoàn hỗ trợ của vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành có mặt tại sân bay vào sáng sớm 

Dù không khí căng thẳng của chuyến đi chưa biết sẽ phải gian khó thế nào mới tới được vùng lũ, Thúy Diễm vẫn tươi cười ôm tay chồng cực đáng yêu khi vừa tới sân bay, đăng trạng thái cập nhật tình hình tiếp tục nhận viện trợ từ mọi người. 

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt ở miền Trung cứu trợ bà con
Chuyến đi viện trợ nhiều khó khăn, đôi vợ chồng vẫn cực đáng yêu khi diện đồ đôi với nhau

Được biết kế hoạch cho chuyến đi này đã được cả hai chuẩn bị chu đáo, Thúy Diễm đã liên tục nhờ hỗ trợ từ khán giả và những người quan tâm mình về các vật dụng cần thiết như đèn pin, áo phao số lượng lớn. Đồng thời cập nhật các số đường dây nóng cho rộng rãi bà con hay tin khi cần cứu trợ. 

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt ở miền Trung cứu trợ bà con

Thúy Diễm cho hay cô cảm thấy vô cùng bất lực khi biết được những lời kêu cứu của bà con, vì hiện phương tiện không đủ để cứu trợ một cách nhanh chóng. 

Lương Thế Thành cũng chia sẻ hình ảnh bắt đầu vào miền Trung để cứu trợ bà con: “Thành và các anh chị trong đoàn đang chuẩn bị lên máy bay để ra Huế xong sẽ ra thẳng Quảng Bình để chia sẻ với bà con ngoài đó ,ra tới Thành sẽ cập nhật tiếp tình hình để mọi người nắm nha.”

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN