Thứ năm, 05/08/2021 | 12:30
RSS

Luật sư của Maradona chỉ trích lực lượng y tế ấu trĩ

Thứ sáu, 27/11/2020, 08:06 (GMT+7)

Chia sẻ trên Twitter hôm 26/11, luật sư riêng của Maradona, Matias Morla, đã chỉ trích sự chậm trễ của lực lượng y tế và dùng từ "ngu ngốc" để nói về họ.

Maradona, 60 tuổi, đã qua đời hôm 25/11 tại nhà riêng ở Tigre, phía bắc Buenos Aires, sau khi bị trụy tim. Cựu cầu thủ bóng đá gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và vài tuần trước anh đã phải trải qua cuộc phẫu thuật vì cục máu đông trong đầu.

Luật sư Morla cho biết trong một tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình: “Không thể giải thích được rằng trong 12 giờ đồng hồ mà bạn tôi không hề có sự quan tâm hay kiểm tra nào từ nhân viên dành riêng cho những việc này”.

“Xe cấp cứu phải mất hơn nửa giờ mới đến nơi, đó là một hành động phạm tội ấu trĩ,” Luật sư này nói và cho biết thêm rằng sự việc không nên “gạt sang một bên” và anh sẽ tìm kiếm một cuộc điều tra đầy đủ về vấn đề này.

Luật sư của Maradona chỉ trích nặng nề với lực lượng y tế
Maradona. Ảnh: Internet

Trước khi qua đời Maradona nói với một người thân bên cạnh rằng mình cảm thấy không khỏe và lên giường để ngủ. Sau đó ông ra đi vĩnh viễn.

Ngoài những người thân, một số nhân viên y tế, bác sĩ cũng đã có mặt tại đó. Họ tức tốc thực hiện việc cứu chữa cho huyền thoại. Xe cứu thương cũng được điều đến nhưng không ai có thể làm được gì. Một số người chọn ủng hộ sự lên tiếng của Morla và chỉ trích không chỉ lực lượng y tế mà cả người thân của huyền thoại này.

Tuy nhiên, số còn lại cho rằng Morla đã làm quá mọi việc và yêu cầu để cho huyền thoại này được yên nghỉ. Theo AS, gia đình Maradona đã không mời Matias Morla tham dự tổ chức lễ tang của ông.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN