Thứ hai, 02/10/2023 | 08:26
RSS

Rộ tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 bị loại thẳng tay trước đêm bán kết

Thứ sáu, 27/11/2020, 06:45 (GMT+7)

Việc hai thí sinh xin rút khỏi Miss Tourism Vietnam 2020 khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Phía ban tổ chức đã lên tiếng đính chính thông tin.

Chỉ còn hai ngày nữa, đêm chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ được diễn ra. Dàn thí sinh gấp rút chuẩn bị, tập luyện để có phần thể hiện tốt nhất trong đêm thi quan trọng. Tuy nhiên, trước thềm chung kết, phía ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 gặp phải rắc rối.

Cụ thể, phía ê-kíp sản xuất chia sẻ hai thí sinh đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do gia đình. Ngay sau đó, cư dân mạng thi nhau đồn đoán. Một nguồn tin cho hay một trong hai thí sinh rút khỏi Miss Tourism Vietnam 2020 là do chưa đủ 18 tuổi. Thí sinh này đã bị thông báo loại ngang trước đêm bán kết. Nguồn tin này cho biết ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 hẹn thí sinh này vào mùa sau. Bởi nếu cô tiếp tục tham gia thì sai với thể lệ cuộc thi.

Rộ tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 bị loại thẳng tay trước đêm bán kết
Các thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020.

Thông tin này khiến dân mạng nảy sinh nhiều tranh cãi. Đáng lẽ, thông tin cá nhân của thí sinh nên được ban tổ chức kiểm tra từ đầu. Chẳng hiểu vì lý do gì, việc xác minh tuổi tác của thí sinh lại bị kéo dài đến trước đêm bán kết. Sau đó, thí sinh lại bị thông báo loại và hẹn đến mùa sau.

Trước tranh cãi của dư luận, Trưởng Ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 đã đưa ra phản hồi. Theo đại diện ban tổ chức, một thí sinh xin rút khỏi cuộc thi do mẹ nhập viện. Cô ngừng thi để tập trung chăm sóc cho mẹ và gia đình. Người còn lại do không đủ tuổi, ban tổ chức chỉ giải quyết theo đúng quy định.

Rộ tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 bị loại thẳng tay trước đêm bán kết
Dàn thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 gấp rút chuẩn bị cho đêm chung kết.

Đại diện Miss Tourism Vietnam 2020 khẳng định đã làm việc từ đầu với thí sinh. Nhưng do tình hình dịch covid-19 thí sinh chưa chuẩn bị kịp giấy tờ tốt nghiệp THPT. Việc này khiến ban tổ chức gặp khó khăn trong việc xác minh thông tin thí sinh. Ngay sau khi biết cô gái này chưa đủ tuổi, ê-kíp đã khuyên thí sinh nên chờ năm sau thi lại.

Theo đánh giá của khán giả, Miss Tourism Vietnam 2020 sở hữu dàn thí sinh khá đồng đều, có vẻ đẹp hình thể, phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Cuộc thi được khởi động từ tháng 5/2020. Suốt nhiều tháng qua, dàn thí sinh nhận được sự hỗ trợ từ Hoa khôi du lịch Việt Nam Đỗ Trần Khánh Vân. Cô vừa hướng dẫn, vừa thị phạm để đàn em học hỏi và trình diễn tốt ở mỗi phần thi.

P.N
Dân Việt