Thứ ba, 18/05/2021 | 11:41
RSS

Lội qua suối, nhóm du khách 4 người bị lũ cuốn trôi

Thứ hai, 30/11/2020, 07:33 (GMT+7)

Trong lúc đi tour du lịch khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi bà, nhóm du khách 4 người lội qua suối thì bị lũ cuốn trôi.

Sự kiện:
Lâm Đồng

Lội qua suối, nhóm du khách 4 người bị lũ cuốn trôi

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: SGGP

Tại thôn K’long K’lanh, xã Đạ Chais (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng), 4 du khách đi cùng một đoàn gồm nhiều người khi lội qua suối thì bị lũ cuốn trôi.

Theo đó, trưa ngày 29/11, nhóm du khách trên tới huyện Lạc Dương đi tour du lịch khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi bà, khi băng qua suối đã bị lũ cuốn trôi.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ địa phương đã tổ chức việc tìm kiếm. Khoảng 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ địa phương đã tìm thấy 2 người mắc trên cây và đang tổ chức việc giải cứu, còn 2 người khác vẫn đang mất tích.

Hiện trên địa bàn xã Đa Chais mưa rất lớn, nước sông tiếp tục dâng cao nên việc tìm kiếm 2 người mất tích còn lại rất khó khăn. Từ đêm 28/11 đến chiều 29/11, trên địa bàn TP.Đà Lạt và huyện Lạc Dương có mưa lớn khiến mực nước sông suối dâng cao.

Được biết, nhóm du khách gồm 4 người là du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, khi đang băng qua suối, đoạn gần làng Đưng K’si thì bị lũ cuốn. Có 2 người may mắn bám vào cây rừng, còn 2 người khác vẫn đang mất tích. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN