Thứ hai, 17/05/2021 | 01:28
RSS

Kinh hoàng hình ảnh cầu sắt ở Kon Tum bị lũ cuốn trôi trong tích tắc

Thứ tư, 28/10/2020, 16:35 (GMT+7)

Ảnh hưởng của cơn bão số 9 trên địa bàn xảy ra mưa lớn khiến cây cầu Đăk Pne (xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) bị cuốn trôi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cây cầu sắt nằm trên tuyến đường liên huyện, nối giữa xã Đắk Pne với trung tâm huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum bị nước lũ cuốn trôi khiến nhiều người bàng hoàng.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, nhiều người đang chờ để đi qua cầu nhưng lực lượng chức năng đã cản lại. Không lâu sau đó, cây cầu đã bị cuốn đi trong tích tắc. Chứng kiến cảnh tượng diễn ra ngay trước mắt, nhiều người dân đứng trên bờ liên tục gào khóc vì xót xa.

Dân gào khóc khi mưa lớn cuốn trôi một cây cầu sắt ở Kon Tum
Hiện trường vụ việc. Nguồn: Người đưa tin

Ông Võ Văn Lương, Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy (Kon Tum) cho báo GDTĐ biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 trên địa bàn xảy ra mưa lớn khiến cây cầu Đăk Pne (xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) bị cuốn trôi.

Theo ông Lương, cây cầu này nối các thôn 2, 3, 4 và trụ sở UBND xã Đăk Pne với các khu vực lân cận. Cây cầu bị cuốn trôi khiến 438 hộ dân với 1.466 khẩu cô lập. Vị chủ tịch huyện cho biết, hiện tại trên địa bàn mưa vẫn đang rất lớn. Trước mắt địa phương đợi bớt mưa để làm cầu phao đảm bảo lưu thông trước mắt cho người dân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN