Thứ bảy, 05/12/2020 | 10:07
RSS

Đăng hình ngủ vội ở sân bay, vợ chồng Lý Hải bị antifan mỉa mai 'làm màu'

Thứ tư, 28/10/2020, 15:56 (GMT+7)

Chỉ vì chia sẻ hình ảnh nằm nghỉ tại sân bay khi đi từ thiện về, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bị cư dân mạng chỉ trích làm màu.

Sự kiện:
Lý Hải

Bên cạnh Thủy Tiên thì vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng là một trong những cá nhân đứng lên kêu gọi quyên góp trong đợt miền Trung gặp bão lũ. Được biết, hiện vợ chồng Lý Hải đã kêu gọi được số tiền hơn 5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân trên khắp cả nước để hỗ trợ bà con miền Trung.

Bên cạnh cứu trợ người dân, Lý Hải - Minh Hà còn kết nối các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ cho gia đình đồng chí Lê Hương Trà, 1 trong 22 người hy sinh do sạt lở núi tại Hướng Hóa, Quảng Trị. Theo chia sẻ từ vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, ngoài việc cứu trợ người dân ở các vùng lũ, họ sẽ đến các vùng sâu vùng xa bị chia cắt chưa đoàn thiện nguyện nào vào được để giúp đỡ bà con.

Đăng hình ngủ vội ở sân bay, vợ chồng Lý Hải bị antifan mỉa mai 'làm màu'
Cặp đôi chủ động đến với từng địa phương để gửi tận tay tiền và quà. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh họ đang tranh thủ chợp mắt ở sân bay. Chuyến từ thiện kéo dài nhiều ngày và luôn bắt đầu từ sáng sớm, mỗi lúc phải di chuyển đến từng địa phương khác nhau nên ai cũng thấm mệt. Ngay khi chờ đợi chuyến bay thì Minh Hà ngủ ngồi, Lý Hải cũng nằm dài ra ghế và dùng tạm chân vợ làm gối đầu.

Đăng hình ngủ vội ở sân bay, vợ chồng Lý Hải bị antifan mỉa mai 'làm màu'
Vì quá mệt và thiếu ngủ nên họ liền chợp mắt mọi lúc có thể. 

Khi có rất nhiều ý kiến động viên, mong cả hai giữ sức khỏe cũng như gửi lời cảm ơn đến họ vì đã gác công việc sang một bên để đi giúp đỡ đồng bào thì vẫn xuất hiện bình luận kém duyên. Cụ thể, một tài khoản cho hay: "Ngủ mà chụp được ảnh, mà đăng lên mạng được mới hay chứ". Tuy nhiên, ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến bênh vực vợ chồng Lý Hải.

Đăng hình ngủ vội ở sân bay, vợ chồng Lý Hải bị antifan mỉa mai 'làm màu'

Không chỉ Lý Hải - Minh Hà, rất nhiều nghệ sĩ trong quá trình đi từ thiện ở miền Trung cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đến việc cười nói, thể hiện cảm xúc tự nhiên cũng bị cho là không phù hợp.

Đăng hình ngủ vội ở sân bay, vợ chồng Lý Hải bị antifan mỉa mai 'làm màu'

Như kế hoạch đã được lên sẵn cũng như số tiền nhận được từ phía các mạnh thường quân thì vợ chồng Lý Hải sẽ đến 5 tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Hà Tĩnh. Mỗi nơi sẽ chia hơn 1 tỷ đồng để có thể mua quà và chuẩn bị cả phần tiền mặt cho người dân tái thiết lại cuộc sống sau đợt bão lớn vừa qua. Riêng đối với những hộ dân nào ở khu vực bị cách ly, vùng sâu, bị bệnh, người già cả thì cặp đôi cùng cả đoàn sẽ trao đến tận nơi, đảm bảo việc ai cũng có phần hỗ trợ.

Có khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn tạm gác lại mọi thứ và tập trung vấn đề chính nhằm giúp đỡ mọi người nhiều nhất có thể. Đây là năm thứ 8 hai vợ chồng từ thiện tại miền Trung nên họ phần nào có kinh nghiệm và cố gắng làm mọi thứ trọn vẹn, đầy đủ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN