Thứ tư, 23/09/2020 | 07:47
RSS

Lời nói máu lạnh của kẻ đâm chết nữ tiểu thương ở Vĩnh Phúc

Thứ tư, 15/07/2020, 16:03 (GMT+7)

Sau khi đâm người phụ nữ bán hoa, tên sát nhân lạnh lùng tuyên bố "tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn" rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú.

Theo thông tin mới nhất, ngày 15/7, Công an H.Mê Linh (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đào Đại Vương (33 tuổi, trú xã Tiền Phong, H.Mê Linh) để làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, nguồn tin trên Thanh niên cho hay, vào khoảng 5 giờ sáng 13/7, Vương chở hoa quả đến khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, H.Mê Linh) để bán. Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, Vương và chị Đặng Thị Hữu (40 tuổi, trú tại xã Đại Thịnh, H.Mê Linh) xảy ra mâu thuẫn do tranh chấp vị trí ngồi bán hàng.

Khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, Vương vào chợ mua một con dao nhọn và quay lại đâm nhiều nhát vào bụng, ngực chị Hữu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Vương đến công an H.Mê Linh đầu thú.

Chị Hữu được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào trưa cùng ngày.


Chân dung đối tượng Đào Đại Vương. Ảnh Công an cung cấp.

Theo một số nhân chứng tại chợ Yên kể lại, vào sáng 13/7, sau khi có một khách mua hàng xong, giữa chị Hữu và Vương có sự tranh cãi. Tuy nhiên, không ai nghĩ Vương lại có hành động côn đồ, ra tay dã man với chị Hữu như vậy.

Do sự việc xảy ra quá nhanh, Vương thời điểm gây án rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. "Chị Hữu là người hiền lành, tử tế ai cũng khen và quý mến. Còn Vương bị bệnh thận, mỗi tuần phải đi chạy thận 3 buổi. Nhiều lúc chị Hữu còn giúp đỡ Vương dọn dẹp hàng hóa vì biết nó đang chạy thận.

Vậy mà, chỉ vì mâu thuẫn từ chỗ bán hàng, Vương đã hung hãn như vậy. Sau khi gây án, Vương còn nói ‘tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn’ rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú", một tiểu thương tại chợ Yên chia sẻ với báo chí.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảo Chi (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN