Thứ bảy, 12/06/2021 | 23:55
RSS

Lợi dụng tục náo hôn, 4 phù rể nhốt phù dâu vào phòng giờ trò biến thái

Thứ hai, 07/10/2019, 15:25 (GMT+7)

4 phù rể bắt 1 phù dâu, nhốt vào phòng rồi thay phiên nhau sờ soạng, thậm chí nằm lên người cô trong màn náo hôn được coi là phong tục đám cưới ở Trung Quốc.

Náo hôn là phong tục đã có từ lâu đời ở Trung Quốc với mục đích là phù dâu và phù rể kết hợp để giúp khuấy động không khí lễ cưới đồng thời chúc đôi tân lang tân nương được răng long đầu bạc. 

Vậy nhưng, nét văn hóa đẹp đẽ này đang bị thế hệ đời sau phá hoại, đơn cử như những gì xảy ra trong đoạn clip được ghi lại tại 1 đám cưới ở Quảng Đông đang lan truyền khắp mạng xã hội Weibo. Trong đó, 4 phù rể bắt 1 phù dâu, nhốt vào phòng rồi thay phiên nhau sờ soạng, thậm chí nằm lên người cô. 

Nạn nhân dù cố gắng giãy dụa nhưng chân yếu tay mềm không thể chống trả. Trong đoạn clip có thể nghe thấy tiếng cười đùa của những kẻ biến thái, tạo nên khung cảnh không khác gì một vụ cưỡng bức tập thể.

Trong quá trình vật lộn, những người đàn ông liên tục sàm sỡ cô gái trong tiếng cười đùa của người khác. Cuối clip, phù dâu còn bị đám khách lột quần áo, cô gào khóc và van xin. 

Màn náo hôn của 4 phù rể không khác gì cưỡng bức tập thể phù dâu
Hình ảnh khủng khiếp từ màn náo hôn. Ảnh: Weibo

Nhiều người dùng mạng Trung Quốc đã chỉ trích dữ dội hành động được ngụy biện là "phong tục" trong đám cưới này. "Trước đây tục náo tân hôn chỉ thực hiện với cô dâu, chú rể với mục đích trừ tà, mang lại niềm vui cho đám cưới và chúc sớm sinh quý tử. Từ khi nào mà phù dâu lại bị lôi vào trò này, xã hội loạn quá rồi", một độc giả bình luận.

Trong khi đó, nhiều người khác tỏ ra phẫn nộ: "Rõ ràng những đối tượng này vin vào tục náo hôn để giở trò đồi bại. Đừng để phong tục mang ý nghĩa tốt đẹp biến chất như thế này".

Cũng trong đoạn clip trên, phù dâu và phù rể cùng chơi trò chuyền một tờ giấy hồng bằng các bộ phận trên mặt. Ban đầu tờ giấy này được cả hai bên chuyền bằng cằm, tuy nhiên do không cẩn thận nên cô gái làm rơi tờ giấy hồng khiến môi hai người chạm vào nhau.

Tiếng hò reo xung quanh vang lên khiến phù rể phấn khích. Lần thứ hai, anh này cố tình để tờ giấy rơi xuống rồi hôn phù dâu trong sự kháng cự quyết liệt của cô gái. Những người đứng cạnh chỉ đứng cười lớn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN