Thứ tư, 27/01/2021 | 01:50
RSS

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 hay và lãng mạn dành cho người yêu

Thứ sáu, 24/01/2020, 11:03 (GMT+7)

Hãy bỏ túi những câu chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 hay và lãng mạn gửi tới bạn trai, bạn gái của mình ngay nhé!

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 hay và lãng mạn dành cho người yêu 2

Lời chúc Tết Canh Tý 2020 ngọt ngào dành cho bạn trai

1. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều!

2. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì... em đã có anh!

3. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

4. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai chúng mình.

5. Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!

6. Năm mới đã đến, em chúc anh luôn mạnh khỏe, luôn là một chàng trai tài giỏi và chu đáo trong mắt em và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là em mãi bên cạnh anh, cùng sẻ chia với anh mọi buồn vui trong cuộc sống.

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 hay và lãng mạn dành cho người yêu

Lời chúc Tết Canh Tý 2020 ngọt ngào dành cho bạn gái

1. Người yêu à, một năm đã qua đi rồi và chúng mình vẫn bên nhau. Mong rằng năm tới chúng ta sẽ vẫn nắm tay nhau để đến đích cuối cùng em nhé.

2. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em. Chúc cho tình yêu của hai ta mãi trường tồn, vĩnh cửu.

3. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

4. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Happy New Year, my Love!

5. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

6. Em yêu, anh nghĩ rằng thành công lớn nhất của anh trong năm qua là được ở bên em. Anh cảm thấy như ông trời đã trao cho anh hết may mắn trong cuộc đời. Chúc em luôn rạng ngời, khiến anh rối bời như lần đầu gặp mặt. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi điều trong cuộc sống.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN