Thứ sáu, 27/01/2023 | 13:49
RSS

Lời chúc Giáng sinh (Noel) 2022 cho khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa

Thứ tư, 21/12/2022, 16:00 (GMT+7)

Những lời chúc Giáng sinh (Noel) 2022 hay và ý nghĩa nhất tới khách hàng, đối tác sẽ giúp gắn kết quan hệ! Sau đây là những câu chúc Noel ngắn gọn và ý nghĩa mà tổng hợp mà bạn tham khảo nhé!

Gửi lời chúc mừng giáng sinh - Merry Christmas 2022 để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đối tác kinh doanh của công ty và khách hàng sao cho chuyên nghiệp và lịch sự nhất đây? 

noel 2020

NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH NGẮN GỌN BẰNG TIẾNG VIỆT CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC HAY NHẤT

1. Chúc giáng sinh 2022 - Merry Christmas! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình!

2. Giáng sinh 2022 đã về, năm mới sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách có một Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year 2023!

3. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới Quý khách hàng, đối tác. Chúc mọi Quý khách một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas 2022!

4. Cầu mong Thiên Chúa ban phước lành, che chở cho bạn và gia đình bạn trong giáng sinh này cũng như năm mới. Xin gửi lời chúc giáng sinh cho khách hàng một cách chân thành nhất!
 
5. Chúc Giáng Sinh 2022 vui vẻ! Chúc bạn có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc và bình yên thật nhiều! 

6. Chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp, một năm mới an khang - thịnh vượng và nhiều niềm vui! Merry Christmas and Happy New year 2023!

7. Gửi đến Quý khách Món quà của tình yêu, Món quà của hạnh phúc. Món quà của thành công trong mùa giáng sinh này. Chúc Quý khách giáng sinh vui vẻ!

8. Chúa Giê su sẽ mang lại mọi thứ bạn muốn. Giáng sinh 2022 vui vẻ!

9. Gửi đến bạn lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của mùa Giáng sinh này và những lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc trong năm mới. Giáng sinh 2022 vui vẻ!

10. Cầu mong thế giới của bạn sẽ tràn ngập sự ấm áp và vui vẻ trong mùa Giáng sinh 2022 này, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy niềm vui.

11. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel 2022 may mắn và ấm áp!

12. Thật biết ơn vì Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng sinh đã về, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự ình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

13. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng bạn đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

14. Chúng tôi hy vọng kỳ nghỉ của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong suốt năm mới. Giáng sinh vui vẻ!
 
15. Chúc bạn một mùa lễ tràn đầy niềm vui, và một năm mới tràn đầy thịnh vượng.

16. Cầu xin Chúa ban phước lành cho bạn và cả sự yêu thương, bình an nhất trong Giáng sinh này và suốt cả năm.

17. Gửi lời chúc giáng sinh đến Bạn và  gia đình bạn những n lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhất!

18. Noel đã đến! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình.

19. Bạn là bị khách đặc biệt của công ty chúng tôi, xin dành những lời chúc Giáng sinh đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới!

20. Một giáng sinh đã đến, một năm mới cũng tới chúc Quý khách đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu!

Những lời chúc giáng sinh 2022 cho khách hàng mộc mác nhưng lịch sự và tinh tế này sẽ là món quà tinh thần có giá trị lớn để bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác của mình. Tôi tin rằng, chỉ cần một lời chúc giáng sinh ngắn gọn như trên đây sẽ đủ để gây ấn tượng đến khách hàng về sự chu đáo và chuyên nghiệp của công ty bạn.

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng mộc mác nhưng lịch sự và tinh tế

NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH BẰNG TIẾNG ANH CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC HAY NHẤT

1. Christmas is a day to express our love to others and so we do. We hope you and your family have a merry Christmas today.

DỊCH: Giáng sinh là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới những người khác và vì vậy chúng tôi làm nó. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một Giáng sinh vui vẻ.

2. Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day.

DỊCH: Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn làm cho doanh nghiệp này phát triển mỗi ngày.

3. Merry Christmas, dear client. We hope we can wish it to you many more times.

DỊCH: Giáng sinh vui vẻ, thân yêu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể ước nó cho bạn nhiều thời gian hơn.

4. Thank you for keeping on trusting our products. We wish you a merry Christmas from our hearts.

DỊCH: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim chúng tôi.

5. May you and your family have all the blessings on this night of peace and love. Merry Christmas, and thank you for keeping on shopping here.

DỊCH: Bạn và gia đình của bạn có thể có tất cả các phước lành trong đêm nay của hòa bình và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ và cảm ơn bạn đã liên tục mua sắm ở đây.

6. We always try to do the best for you, and so we give you the best. On days like this one, we express our best wishes. Have a merry Christmas.

DỊCH: Chúng tôi luôn cố gắng làm việc tốt nhất cho bạn, và vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất. Vào những ngày như thế này, chúng ta bày tỏ những lời chúc tốt lành nhất của chúng tôi. Có một Giáng sinh vui vẻ.

7. All of us here know how important you are for us, so we cordially greet you. Merry Christmas.

DỊCH: Tất cả chúng ta ở đây biết sự quan trọng của bạn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thân ái chào đón bạn. Giáng sinh vui vẻ.

8. A merry Christmas to all our clients. It is an honest wish from the heart because you are the reason for us to go on.

DỊCH: Một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là một mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn là lý do để chúng tôi phát triển.

9. We thank all our clients for still trusting us. On this special date, we wish you a merry Christmas.

DỊCH: Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi vẫn còn tin tưởng vào chúng tôi. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.

10. Thank you for still being our client. We feel flattered, and so wish you a merry Christmas.

DỊCH: Cảm ơn bạn vì vẫn là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy hãnh diện vì điều đó, và chúc quý khách Giáng sinh vui vẻ.

những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh

Hy vọng, những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh mà chúng tôi mang đên trên đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình những lời chúc phù hợp nhất và gửi cho khách hàng. Gửi những lời chúc Giáng sinh chân thành này chắc chắn sẽ giúp củng cố mối quan hệ  của mình với đối tác, khách hàng và mang lại kết quả tốt hơn trong kinh doanh. 

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/ Giáo dục & Thời đại