Chủ nhật, 15/12/2019 | 12:09
RSS

Lộ thư tuyệt mệnh chồng sát hại vợ cũ rồi gọi điện để mẹ vợ đến xác nhận

15-07-2019 21:36:41

Sau khi sát hại vợ cũ, Thêm về nhà ở xã Qui Đức, huyện Bình Chánh tự tử bằng nhiều cách như: Treo cổ, quấn dây điện tự cắm vào ổ điện và uống thuốc cỏ. Tuy nhiên sự việc được người thân phát hiện can ngăn.

Hiện trường vụ chồng sát hại vợ cũ rồi về nhà tự sát bất thành.
Hiện trường vụ chồng sát hại vợ cũ rồi về nhà tự sát bất thành.

Ngày 15/7, Công an quận 3, TP.HCM đang giữ đối tượng Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu, Thêm khai nhận sát hại chị H.T.K.T. (37 tuổi, ngụ tỉnh Long An, từng là vợ của đối tượng Thêm). Theo nội dung bên trong những lá thư tuyệt mệnh của Thêm để lại hiện trường.

Nội dung lá thư, Thêm bày tỏ không muốn vợ sống với người khác. Sau khi sát hại vợ xong, Thêm sẽ tự tử để chết theo và mong người thân, gia đình chôn cùng 1 chỗ. Thêm xin mọi người tha lỗi và chăm lo cho đứa con nhỏ, đừng làm tổn thương và ảnh hưởng đến việc học hành của bé.

Tiếp đó, Thêm điện thoại cho mẹ của chị T. báo tin và yêu cầu tới công ty chị mang xác về. Sau đó, Thêm về nhà ở xã Qui Đức, huyện Bình Chánh tự tử bằng nhiều cách như: Treo cổ, quấn dây điện tự cắm vào ổ điện và uống thuốc cỏ. Tuy nhiên sự việc được người thân phát hiện can ngăn.

Trước đó, khoảng 13h30' ngày 14/7, Công an quận 3 nhận tin báo của người dân về việc chị T. nghi vấn bị chồng siết cổ tại một xí nghiệp dịch vụ vận tải trên đường Nguyễn Thông. Người dân đã đưa chị T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng do vết thương quá nặng chị T. đã tử vong. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Mai Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN