Chủ nhật, 25/10/2020 | 17:17
RSS

Lộ ảnh tập cuối Người phán xử: Phan Quân giết Lê Thành, Bảo Ngậu là cảnh sát?

Thứ năm, 31/08/2017, 14:16 (GMT+7)

Trong những hình ảnh được cho là tập cuối Người phán xử bị rò rỉ trên mạng, Phan Quân sẽ bắn chết Lê Thành, Bảo Ngậu sẽ công khai mình là cảnh sát.

Tối nay (31/8), tập 47 - tập cuối của Người phán xử sẽ được phát sóng. Tuy nhiên, trên mạng đã xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là đoạn kết thúc của bộ phim

Xem tập cuối Người phán xử tập 47 1

Hình ảnh bị rò rỉ được cho là tập cuối của Người phán xử. Ảnh: Beat Zoom

Theo đó, ở đoạn kết của tập 46, khi Lê Thành nhận được kết quả ADN cho biết mình chính là con trai của "ông trùm" Phan Quân, anh đã vội vã chạy về thông báo. Nào ngờ, chưa kịp thông báo anh đã chết dưới họng súng của bố ruột.

Thế Chột trước đó đã gọi điện cho Phan Quân "tung hoả mù" rằng Lê Thành chính là con trai của hắn. Điều này khiến "ông trùm" bất ngờ, tức giận vì nghĩ rằng mình đã bị Lê Thành lừa dối và phản bội.

Trong hai trang kịch bản được phát tán, một loại thuốc nổ sẽ được Trần Tú kích nổ từ xa. Nhưng thay vì nghĩ người của Thế Chột làm, Phan Quân lại cho rằng đây chính là thuốc nổ mình đã đưa cho Lê Thành.

Xem tập cuối Người phán xử tập 47 3

Trang kịch bản hé lộ sự thật về quả bom sẽ phát nổ ở tập cuối Người phán xử. Ảnh: Beat Zooom

Xem tập cuối Người phán xử tập 47 4

Kịch bản phân cảnh Phan Quân bắn chết Lê Thành vì hiểu nhầm. Ảnh: Beat Zoom

Lê Thành vì muốn khẳng định mình là con trai của ông trùm nên sẽ không làm vậy. Anh cho tay vào túi định lấy tờ xét nghiệm kết quả, nhưng việc làm này khiến Phan Quân nghĩ rằng anh định rút súng nên bắn hai phát vào ngực Lê Thành, khiến anh gục tại chỗ.

Xem tập cuối Người phán xử tập 47 2

Phan Quân đau đớn vì bắn chết con trai. Ảnh: Beat Zoom

Còn chút sức lực cuối cùng, Lê Thành cố gắng đưa tờ giấy xét nhiệm cho bố của mình rồi tắc thở. Phan Quân đọc mảnh giấy xong bàng hoàng trước sự thật nhưng đã quá muộn, vì chính tay ông đã giết chết con trai của mình.

Ngoài ra, thân phận thật của Bảo Ngậu sẽ được hé lộ trong tập cuối của Người phán xử. Ngay sau khi Phan Quân bắn Lê Thành, Bảo Ngậu xuất hiện khống chế Phan Quân và cảnh sát ập đến.

Xem tập cuối Người phán xử tập 47 5

Bảo Ngậu công khai danh tính sau khi ông trùm bắn chết con trai ruột. Ảnh: Beat Zoom

Đón xem tập 47 - tập cuối phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

Trailer của phim Người phán xử tập 47 - tập cuối. Video: Youtube

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN