Thứ hai, 25/10/2021 | 04:37
RSS

Người phán xử - Tập 46: Thế Chột giết vợ Phan Quân, gửi ảnh selfie cho ông trùm

Thứ năm, 31/08/2017, 06:39 (GMT+7)

Tối ngày hôm qua (30/8), tập 46 của Người phán xử đã lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Trong tập này bà Hồ Thu - vợ của ông trùm Phan Quân đã bị Thế Chột bắn chết.

Người phán xử tập 46 mở đầu bằng việc Thế Chột và Tùng Còi tìm được đến Long Hạ. Tuy nhiên vẫn không dám ra tay ngay vì sợ bị lính của Phan Quân phục kích.

Thế Chột nói trách móc đàn em vì nôn nóng muốn ra tay với Phan Quân: "Mày tưởng nó ngu lắm à, trông thì loáng thoáng mấy thằng thế thôi nhưng ai mà dám chắc nó không cài cả biệt đội hàng nóng phía sau. Chỉ cần đợi tao với mày vào là nó sẽ quay lên như chả chó ấy".

Tại đây, Phan Quân đã nói chuyện với bà Hồ Thu - vợ ông về việc mối quan hệ của cả hai, hay cách ưu ái Lê Thành. Ông nói Phan Hải giờ đã tu tỉnh làm người tử tế, thắng được ma tuý.

Người phán xử tập 46

Phan Quân và bà Hồ Thu có cuộc nói chuyện với nhau. Ảnh: Chụp màn hình

Trở về từ Long Hạ, Phan Quân sai Lương Bổng tìm kiếm một quả bom để thử thách bản lĩnh, sự nhiệt huyết, trí tuệ và có sự quyết đoán trước khi quyết định chính thức trao Phan Thị cho Lê Thành điều hành.

Lê Thành cũng đến nơi bà Hồ Thu đang ở để gặp mặt với một khẩu súng. Lê Thành tức giận vì trước đây có nhiều lần bị vợ Người phán xử hãm hại. Nhưng trong khi Lê Thành sơ hở và đặt súng xuống, bà Hồ Thu cướp được khẩu súng. Nhưng cuối cùng bà đã không bóp cò.

Người phán xử 4

Bà Hồ Thu dí súng sát vào mặt Lê Thành để đe doạn. Ảnh: Internet

Sau đó, "ông trùm" quyết định tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ cho cháu trai. Nhưng thật không ngờ, khi tiệc sinh nhật đang diễn ra Thế Chột đã đột nhập vào Long Hạ và bắn chết bà Hồ Thu. Ngoài ra, hắn còn chụp ảnh cười nhăn nhở với xác của bà Hồ Thu rồi gửi đến cho điện thoại của Phan Quân.

Phan Quân sốc trước hình ảnh này và cử ngay Lương Bổng cùng thuộc hạ đến Long Hạ để truy sát "kẻ thủ". Khi Lương Bổng đến nơi thì không thấy Thế Chột đâu đã hỏi đàn em. Có người nói rằng 2 hôm trước có Lê Thành đến. Điều này một lần nữa nhấn mạnh vào nghi vấn trong lòng Lương Bổng.

NGười phán xử 6

Thế Chột selfie cùng xác của bà Hồ Thu

Gia đình nhỏ của Phan Hải  thản nhiên thưởng thức bữa tiệc, nhưng không hề hay biết nguy hiểm đang cận kề, thản nhiên thưởng thức bữa tiệc. Thật không ngờ, kẻ đang trong bộ đồ múa lân kia lại chính là Tuấn Tú và rất có thể quả bom mà Phúc Hô giao cho hắn đang nằm trong chiếc bánh sinh nhật.

Lê Thành đã quyết định tự đi xét nghiệm ADN với Phan Quân để làm rõ việc bố của mình có phải "ông trùm" hay không. Nhận được kết quả xét nghiệm, Lê Thành biểu hiện một sự cương quyết và thoáng chút gấp gáp.

Rốt cuộc Lê Thành là con trai ai. Ảnh: Internet

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN