Thứ hai, 29/11/2021 | 08:51
RSS

Đông Hùng: Từ công tử sống trong nhung lụa đến chàng trai gánh nợ 14 tỷ đồng

Thứ tư, 30/08/2017, 10:11 (GMT+7)

Năm nay mới chỉ 24 tuổi, nhưng Đông Hùng đã trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời như gia đình vỡ nợ, phải gánh số nợ lên tới 14 tỷ đồng.

Công tử sống trong nhung lụa

Đông Hùng sinh năm 1993 tại Hà Nội Anh lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Nhưng ngay từ nhỏ, Đông Hùng đã thể hiện mình là một người năng nổ, sôi nổi, ưa hoạt động và yêu thích lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Năm 19 tuổi, Đông Hùng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012. Với ngoại hình đẹp, cùng với chất giọng sáng và đầy nổi lực, khả năng hát và thể hiện được nhiều dòng nhạc đã giúp anh tiến sâu vào Top 3 của Sao mai Điểm hẹn 2012 và giành được Giải thưởng triển vọng của cuộc thi.

Đông Hùng tố mẹ nợ nhiều tỷ đồng

Đông Hùng gây ấn tượng tại Sao mai Điểm hẹn 2012. Ảnh: Internet

Bước ra khỏi cuộc thi với ấn tượng khá tốt, Đông Hùng chia sẻ rằng mình đã bị "ảo tưởng" về bản thân. Khi nhạc sĩ Dương Cầm ngỏ lời muốn anh đi hát với band, lúc đó nam ca sĩ đã nghĩ top 3 Sao Mai cần gì phải tìm đến ai, họ sẽ tự tìm đến mình.

Đến làm đủ nghề để kiếm sống

Vậy nhưng, khi gia đình vỡ nợ với số tiền lên đến 14 tỷ đồng do mẹ anh bị lừa, nam ca sĩ đã trở về với hiện thực. Từ công tử vốn quen sống trong nhung lụa, sau một đêm anh đã mất hết, mất nhà, người thân, bạn bè, anh chị em và phải vào TP.HCM ngay trong đêm đó.

Vào trong Sài Gòn, ngay lần đầu đi hát đã có người ngoài Bắc tìm đến đòi nợ. Sau đó, Đông Hùng phải ở trọ trong căn phòng nhỏ chỉ kê vừa một cái giường người hàng xóm cho mượn. Nam ca sĩ nghĩ mình làm việc chân tay cũng đủ trả tiền nhà nên anh đã làm rất nhiều việc, từ thuê xe máy để chạy xe ôm đến rửa bát, xẻ gỗ, phụ hồ…

Đông Hùng bị chém

Đông Hùng phải làm đủ nghề để kiếm sống vì gia đình vỡ nợ. Ảnh: Internet

Đông Hùng có một hình xăm ở ngực, không phải vì anh thích xăm trổ hay thể hiện. Hình xăm đó để che đi dấu vết mà nam ca sĩ đã từng bị chém. Mặc dù vậy, Đông Hùng không giận những người đã chém mình vì gia đình anh là những người sai trước.

Gia đình Đông Hùng mất của cải, sau đó bố mẹ anh lại chia tay và cũng chẳng nói chuyện với nhau nữa. Anh và mẹ sống ở TP.HCM, còn bố và em trai sống ở ngoài Hà Nội. 

Đông Hùng 1

Gia đình của Đông Hùng cũng tan nát vì số nợ hơn chục tỷ đồng. Ảnh: Internet

Khi được hỏi có trách mẹ vì đã gây ra chuyện này không. Đông Hùng từng trả lời trong một bài phỏng vấn với Dân Việt: "Kiếp trước nợ mẹ quá nhiều kiếp này tôi sẽ trả nợ cho mẹ. Tôi không trách mẹ, mà giờ thương mẹ nhiều hơn. Có thể không giàu tiền bạc nhưng phải sống có tư cách. Biết những ai bên cạnh mình lúc khó khăn nhất. Đó là ân nhân của mình".

"Ngày xưa biết, tôi cũng giận mẹ lắm! Nhưng rồi sau đó chấp nhận bỏ qua hết. Tôi nói với mẹ, mẹ nuôi con 21 năm đủ rồi, giờ con nuôi lại mẹ, tôi đi làm bên ngoài công việc tay chân", nam ca sĩ cho biết thêm.

Đông Hùng 2

Đông Hùng từng khẳng định không giận mẹ vì số nợ 14 tỷ. Ảnh: Internet

Sau hai năm, Đông Hùng chuyển đến trọ ở những nơi có điều kiện tốt hơn, cuộc sống cũng dễ thở hơn. Năm 2014, anh tham gia Vietnam Idol và lọt vào Top 3 chung cuộc của cuộc thi này. Trước những nỗ lực của nam ca sĩ tại cuộc thi, một số chủ nợ đã điện thoại hỏi thăm, thậm chí nhắn tin ủng hộ cho anh. Thậm chí, một chủ nợ của gia đình anh còn cho mượn xe máy mỗi lần nam ra Hà Nội chạy show.

Khốn khổ vì mẹ tiếp tục vay nợ

Tưởng chừng cuộc sống của Đông Hùng vẫn đang diễn ra suôn sẻ khi nam ca sĩ vừa cho ra mắt ca khúc mới gần đây. Vậy nhưng, trong tối ngày hôm qua (29/8), nam ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với những lời lẽ trách móc, bày tỏ sự mệt mỏi về số nợ bắt đầu tăng vì mẹ ruột của anh lại tiếp tục đi vay nợ.

Thậm chí, nam ca sĩ đã phải cầu xin các chủ nợ đừng cho mẹ anh - bà Nguyễn Thị Đ mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Nam ca sĩ miêu tả hiện tại cuộc sống của mình đã quá khổ và mệt mỏi, gia đình lại tan nát. Hiện tại anh phải cáng đáng mọi việc, kể cả việc lo cho em trai ăn học.

Đông Hùng 3

Đông Hùng mệt mỏi và khổ sở vì món nợ khi mới bước sang tuổi 24. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Đông Hùng còn cho biết mình phải dẹp bỏ đam mê ca hát suốt 4 năm nay, cũng vì số tiền mà mẹ anh đã cầm của các chủ nợ. Nam ca sĩ tố mẹ đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà anh có vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng.

Đông Hùng khẳng định mình là một người con thương mẹ và có trách nhiệm nên đã cố gắng dọn "mớ hỗn độn" mà mẹ mình gây ra. Nợ cũ gần 4 tỷ anh vẫn đang "nai lưng" ra làm, nhưng hiện giờ mẹ anh vẫn tiếp tục vay nợ thêm khiến nam ca sĩ quá mệt mỏi và cảm thấy không thể gánh thêm được nữa.

Đông Hùng 4

Hình ảnh được cho là bị chém của Đông Hùng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh những dòng chia sẻ, Top 3 Vietnam Idol 2014 còn khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh cánh tay và bàn tay bị chém nhiều vết.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN