Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:34
RSS

Hành động bất ngờ của Thủy Tiên khi gặp cụ bà bán vé số 90 tuổi

Thứ năm, 31/08/2017, 12:50 (GMT+7)

Tuy công việc bận rộn nhưng Thủy Tiên là một trong những người đẹp trong showbiz chăm làm từ thiện. Mới đây, việc Thủy Tiên giúp đỡ bà cụ 90 tuổi bán vé số ở Kiên Giang càng giúp cô ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Cách đây ít phút, một tài khoản Facebook đăng tải câu chuyện Thủy Tiên giúp đỡ bà cụ 90 tuổi ở Kiên Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bà cụ 90 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền thu nhập ít ỏi từ việc bán vé số hằng ngày chỉ đủ cho cụ ăn cơm và đi xe ôm. Đã 90 tuổi, cụ không có một chỗ nương thân, hằng ngày phải ngủ nhờ hiên nhà của một khu trọ. Cảm động trước cảnh cụ bà tuổi cao, sức yếu, Thủy Tiên đã hỗ trợ bà thêm 30.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, vì sợ cụ làm mất nên 10 ngày cô mới nhờ em gái mang đến trực tiếp một lần.

Thủy Tiên gặp cụ bà 90 tuổi để đưa tiền hỗ trợ

Thủy Tiên và Công Vinh trực tiếp đến thăm và trao tiền từ thiện cho cụ bà bán vé số. 

Những hình ảnh được chia sẻ là thời điểm Thủy Tiên về Kiên Giang biểu diễn. Nhân dịp này, nữ ca sĩ tranh thủ thời gian mang tiền đến và thăm nom cụ. Hình ảnh người đẹp và ông xã ân cần hỏi han cụ bà bán vé số khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Được biết, trong đợt biểu diễn này, Công Vinh cũng tháp tùng nữ ca sĩ Thư gửi anh. Hình ảnh Công Vinh chở Thủy Tiên bằng chiếc xe máy chạy khắp thành phố Kiên Giang gây ấn tượng mạnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Đi dép xỏ ngón, mặc quần short, áo thun, Công Vinh và Thủy Tiên gây sự tò và thích thú cho người đi đường. 

Công Vinh chở Thủy Tiên bằng chiếc xe máy

Công Vinh chở Thủy Tiên bằng chiếc xe máy Dream chạy khắp Rạch Gía - Kiên Giang để trao quà từ thiện

Đại diện Thủy Tiên cho biết, sau khi hoàn tất công việc ca hát, vợ chồng ca sĩ đã ở lại thêm vài ngày để  kết hợp làm công việc thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Rạch Giá.

Thủy Tiên và Công Vinh gặp người nghèo để trao phiếu gạo

Công Vinh và Thuỷ Tiên đã cùng nhau chạy xe máy quanh các con phố, ngõ hẻm ở TP. Kiên Giang để trực tiếp tặng phiếu nhận gạo cho người nghèo. 

Nhiều người vui mừng vì gặp Thủy Tiên

Không ít người dân cảm thấy vui mừng và thích thú khi được trực tiếp gặp gỡ người nổi tiếng, lại được nhận quà từ vợ chồng Công Vinh.

Xem thêm Thư gửi anh - Thủy Tiên: Nguồn Youtube

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN