Thứ sáu, 12/04/2024 | 22:15
RSS

Sơn Tùng M-TP gây sốt với hình ảnh trẻ trung, đẹp trai như soái ca

Thứ năm, 31/08/2017, 11:48 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng với hình ảnh trẻ trung và đẹp trai với mái tóc mới, cùng chiếc áo sơmi trông nam ca sĩ không khác một soái ca Hàn Quốc.

Mới đây, các fan của Sơn Tùng M-TP đã truyền tay nhau hình ảnh mới của thần tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, đeo kính và mặc áo trắng. Với tính cách khá "tăng động", ngoại hình hình trẻ trung, trông sơn tùng m-tp không khác gì một học sinh vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Sơn Tùng M-TP 1

Sơn Tùng M-TP điển trai như soái ca với sơmi trắng, quần tây. Ảnh: Internet

Sơn Tùng M-TP 2

Nam ca sĩ không khác gì học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Ảnh: Internet

Trên một fanpage, hình ảnh mới của giọng ca Lạc trô nhanh chóng gây sốt với hơn 26 nghìn like và gần 1,5 nghìn bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự yêu thích trước những hình ảnh đáng yêu này. 

Sơn Tùng M-TP 3

Sơn Tùng M-TP đẹp trai "không góc chết". Ảnh: Internet

Sơn Tùng M-TP 4

Những hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Ảnh: Internet

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ thường xuyên thay đổi diện mạo của mình, từ mái tóc đến trang phục. Dù đôi khi nam ca sĩ có gây tranh cãi vì diện mạo mới, nhưng không thể phủ nhận sức hút quá lớn của Sơn Tùng M-TP. Dù nam ca sĩ nói gì, mặc gì hay để tóc như thế nào đều trở thành hiện tượng và thu hút sự chú ý.

Sơn Tùng M-TP 5

Sơn Tùng M-TP từng gây ấn tượng với set đồ cá tính tại Tuần lễ thời trang Seoul. Ảnh: Internet

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng chất riêng trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP huyết phục người nghe bằng tài năng và chất nghệ sĩ của mình.

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994, nổi lên như một hiện tượng âm nhạc mới của giới trẻ với hàng loạt bản hit như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Buông đôi tay nhau ra...

MV Buông đôi tay nhau ra - Sơn Tùng M-TP. Video: Youtube

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN