Thứ bảy, 19/09/2020 | 06:19
RSS

Lộ nghi phạm không ngờ vụ hai ông cháu thương vong trên vũng máu

Thứ sáu, 04/09/2020, 14:11 (GMT+7)

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bước đầu xác định nghi phạm vụ hai ông cháu thương vong trên vũng máu.

Sự kiện:
Hà Giang

Lộ nghi phạm bất ngờ vụ hai ông cháu thương vong trên vũng máu

Cháu Ly Mí S. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Dân Việt

Ngày 4/9, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Giang cho Dân Việt biết, đơn vị cùng Công an huyện Yên Minh vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc 2 ông cháu bị thương vong được phát hiện tại nhà riêng.

Nạn nhân là ông Ly Mý L. (trú xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) và cháu Ly Mí S. (5 tuổi, trú tại thôn Nà Tậu, xã Hữu Vinh, cháu nội của ông L.).

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bước đầu xác định nghi phạm gây án có thể là ông Ly Mý L. Hiện ông L. đã tử vong.

Được biết, đối tượng là người hay rượu chè, thường xuyên trong tình trạng không tỉnh táo. Tuy nhiên, vì cháu bé đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch nên cơ quan điều tra chưa thể làm việc với cháu để chính thức kết luận điều tra về vụ việc. Hiện cháu bé vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo đó, khoảng 10h ngày 30/8, người dân phát hiện cháu Ly Mí S. nằm bất tỉnh trên nền nhà cơ thể có nhiều vết thương.

Cùng lúc đó, người dân phát hiện Ly Mí L. (ông nội của S.) cũng đang nằm bất tỉnh với vết thương ở vùng mặt, vùng cổ và bụng cách đó không xa.

Ngay sau đó, cả hai được người dân, cơ quan chức năng địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Minh. Tuy nhiên, do thương tích nặng đến 11h30 ngày 31/8 nạn nhân Ly Mí L. đã tử vong, còn cháu Ly Mí S. đang được tích cực điều trị. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN