Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:13
RSS

Lộ diện trọng tài bắt trận play-off Nam Định và Hà Nội B

Thứ bảy, 13/10/2018, 07:48 (GMT+7)

16 giờ 30 chiều nay 13 tháng 10 sẽ diễn ra trận play-off giành quyền trụ hạng V.League giữa Nam Định và Hà Nội B.

Vào lúc 16h30 chiều nay, Nam Định và Hà Nội B sẽ thi đấu trận play-off tranh suất dự V.League 2019. Để đảm bảo tính công bằng khách quan, ban tổ chức đã quyết định để trận đấu được tổ chức tại sân vận động Vinh (Nghệ An).

Trao đổi với Dân Việt, ông Dương Văn Hiền tiết lộ: "Tổ trọng tài bắt trận play-off đã tới TP.Vinh để chuẩn bị điều hành trận đấu rồi.

Tôi chỉ có thể kể tên 4 người là Ngô Duy Lân, Nguyễn Ngọc Châu, Phạm Mạnh Long, Trần Duy Khánh. Còn ai bắt chính thì chưa biết được".

Như vậy có thể phán đoán, trọng tài bắt trận play-off Nam Định và Hà Nội B sẽ là 1 trong 2 ông: Còi vàng 2018 Ngô Duy Lân hoặc Còi Đồng 2018 Nguyễn Ngọc Châu.

trọng tài bắt trận play-off Nam Định và Hà Nội B

Trọng tài bắt trận play-off Nam Định và Hà Nội B nhiều khả năng là ông Ngô Duy Lân. Ảnh: Zing

Theo điều lệ trận play-off, 2 đội không được sử dụng ngoại binh và mỗi đội được đăng ký 1 cầu thủ ngoại nhập tịch. Nếu sau 2 hiệp chính hòa, 2 đội sẽ đá luân lưu xác định đội thắng giành quyền chơi V.League 2019.

Trước trận đấu quan trọng này, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra thận trọng, ông chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi đã coi 2-3 trận của Hà Nội B gần đây qua băng hình. Họ là đội bóng trẻ nhưng rất tốt nên không thể coi thường. Nam Định phải tập trung hết sức. Hơn nữa HLV của Hà Nội B là ông Nguyễn Minh Đức, trước đây chúng tôi cùng khoác áo đội tuyển nên khá hiểu nhau. HLV Nguyễn Minh Đức là người có chuyên môn rất tốt".

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra vào lúc 16h30 chiều nay ngày 13/10, Thể thao Đời sống Plus sẽ cập nhật thông tin về  trận đấu này, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.


Xem thêm: HLV Miura chính thức bị sa thải

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN