Thứ hai, 24/02/2020 | 14:30
RSS

CLB Nam Định gặp khó trước trận quyết đấu với Hà Nội B

12-10-2018 08:48:07

CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ gặp chút ít khó khăn trước trận quyết đấu với Hà Nội B vào ngày 13/10 tới.

Như tin tức thể thao đã đưa, vào lúc 16h30 ngày 13/10 tới, CLB Nam Định sẽ có trận quyết đấu với Hà Nội B, để tranh vé dự V.League 2019.

Mới đây nhất, ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã ra thông báo chính thức về trận đấu này. Theo đó CLB Nam Định gặp bất lợi hơn đối thủ bởi hai đội sẽ không được đăng ký ngoại binh. Quy định trên nhằm tạo sự công bằng bởi ở giải hạng Nhất, các đội bóng thi đấu mà không có ngoại binh.

Điều này khiến cho đội bóng thành Nam gặp đôi chút khó khăn, khi họ đã quen với việc sử dụng ngoại binh ở V. League 2018.

CLB Nam Định gặp khó trước trận quyết đấu với Hà Nội B

CLB Nam Định gặp khó trước trận quyết đấu với Hà Nội B. Ảnh: Thethaovanhoa

Cũng theo ban điều hành giả, hai đội sẽ được đăng ký một cầu thủ nhập tịch ở trận đấu này. Đội thắng lợi sẽ lấy vé dự V-League 2019 còn đội thua sẽ ngược trở lại thi đấu tại giải hạng Nhất 2019.

Đánh già về đối thủ Hà Nội B, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: "Tôi đã coi 2-3 trận của Hà Nội B gần đây qua băng hình. Họ là đội bóng trẻ nhưng rất tốt nên không thể coi thường. Nam Định phải tập trung hết sức. Hơn nữa HLV của Hà Nội B là ông Nguyễn Minh Đức, trước đây chúng tôi cùng khoác áo đội tuyển nên khá hiểu nhau. HLV Nguyễn Minh Đức là người có chuyên môn rất tốt".

Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục đón tin vui trước thềm AFF Cup

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN