Thứ hai, 16/05/2022 | 12:00
RSS

Bầu Đức chiêu mộ 'sát thủ' cho HAGL tại V.League 2019?

Thứ ba, 09/10/2018, 09:17 (GMT+7)

Theo lãnh đạo của HAGL đội bóng phố Núi sẽ chiêu một ngoại binh chất lượng cho mùa giải mới.

Tại V.League 2018 giải đấu hàng đầu của bóng đá Việt Nam, sau giai đoạn khởi đầu như mơ, HAGL dần đánh mất phong độ và chỉ cán đính ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, một thành tích hết sức nghèo nàn, làm buồn lòng fan hâm mộ.

Điều này cũng dự báo đội bóng phố Núi sẽ có sự cải tổ mạnh mẽ ở mùa giải 2019 để hướng tới thành tích tốt ở mùa giải tới

Mới đây, Dương Minh Ninh của HAGL tiết lộ trên Sport 5 đội bóng phố Núi sẽ chiêu một một ngoại binh chất lượng phục vụ cho mùa giải mới.

"V.League dù sao vẫn là sân chơi rất khắc nghiệt, chúng tôi vẫn cần một ngoại binh chất lượng trên hàng công. Ở mùa giải năm sau HAGL nhất định có những mục tiêu riêng.

Vị trí này quan trọng vì sẽ là cầu nối giữa các tuyến, tì đè ở trên để các vệ tinh xung quanh dễ hoạt động. Những tình huống lật cánh đánh đầu vẫn cần một ngoại binh cao to đánh đầu hay tranh chấp. Nếu như cầu thủ nhỏ bé quá thì cũng không làm được gì".

Bầu Đức chiêu mộ 'sát thủ' cho HAGL tại V.League 2019?

Bầu Đức dự kiến chiêu mộ tiền đạo ngoại chất lượng cho HAGL tại V.League 2019. Ảnh: Thanh Niên

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cũng tiết lộ rằng: "Bầu Đức đã có những kế hoạch mua sắm cụ thể sau khi V.League 2018 khép lại"

Ở lượt đi V.League, HAGL đã chiêu mộ 2 ngoại binh trung vệ Kim Jin-seo (Hàn Quốc) và tiền đạo Rimario (Jamaica). Tuy nhiên, cả hai đều là bản hợp đồng thất bại và phải sớm khăn gói rời phố Núi.

Sau khi Rimario chuyển đến FLC Thanh Hoá, HAGL đã chiêu mộ Osmar Francisco thay thế. Tuy nhiên cả hai ngoại binh này đều có màn thể hiện thiếu thuyết phục ở giai đoạn hai của V.League và cơ hội trụ lại phố Núi vẫn còn bỏ ngỏ.Xem thêm: Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng nóng cao gấp đôi U23 Việt Nam

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN