Thứ hai, 29/11/2021 | 04:21
RSS

Lộ bảng giá cát-xê gây choáng của "đệ nhất mỹ nữ VN" và kiều nữ làng hài

Chủ nhật, 04/04/2021, 10:29 (GMT+7)

Cư dân mạng bán tín bán nghi về bảng giá cát-xê quảng cáo này với 13 cái tên hot trong làng giải trí Việt.

Đề tài về cát-xê của sao Việt luôn thu hút khán giả, nhất là khi thu nhập đến từ quảng cáo mới được coi là nguồn thu lớn giúp đời sống của họ ổn định hơn. Mới đây, một bảng giá được cho là cát-xê của 13 sao nữ Việt khi đóng quảng cáo review cho sản phẩm bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Hình ảnh được cho là bảng giá đóng quảng cáo review sản phẩm

Theo nội dung trong bảng giá này, "kiều nữ làng hài" Thu Trang có giá cát-xê quảng cáo review sản phẩm cao nhất là 120 triệu đồng để quay review về sản phẩm, mỗi tháng sử dụng hình ảnh phải trả thêm 45 triệu. Nghệ sĩ Vân Dung có mức cát-xê cao với 115 triệu đồng nếu quay bằng điện thoại và 125 triệu đồng nếu quay bằng máy cơ. Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ có cát-xê quảng cáo ở mức 100 triệu đồng. Nữ diễn viên Phương Oanh có giá cát-xê là 85 triệu đồng. Á hậu Huyền My - người từng được báo Trung ca ngợi là "đệ nhất mỹ nữ Việt Nam" có mức cát-xê 70 triệu đồng. Ngoài ra còn có mức giá quảng cáo trả cho những sao nữ khác như diễn viên Quỳnh Nga (45 triệu), diễn viên kiêm MC Vân Hugo (42 triệu), MC Hoàng Linh của "Chúng tôi là chiến sĩ" (35 triệu), diễn viên Hương Giang (35 triệu), diễn viên Thanh Hương (32 triệu)...

Tuy nhiên độ xác thực của bảng giá này vẫn còn bỏ ngỏ. Nhiều người cho rằng chuyện cát-xê luôn tế nhị với bất kỳ nghệ sĩ nào nên khó có thể để lộ ra.


Lâm Vỹ Dạ

Thu Trang

Vân Dung

Huyền My được nhắc tên trong bảng giá cát-xê bị rò rỉ trên mạng xã hội

Trước đây mạng xã hội cũng từng xôn xao vì một bảng giá cát-xê đi hát của sao Việt. Vào tháng 12/2020, đoạn clip có tựa đề "10 ca sĩ có cát-xê cao nhất hiện nay" gây chú ý trong cộng đồng mạng khi đưa vào những cái tên rất hot như Sơn Tùng, Mỹ Tâm, Đen Vâu... Tuy nhiên, bảng giá này lại gây tranh cãi lớn về độ chính xác vì theo bảng đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chỉ có mức cát xê là 150 triệu đồng/show, bằng 1/10 mức giá cát xê của sơn tùng m-tp - 1 tỷ 500 triệu đồng/show. Chính vì vậy nhiều cư dân mạng đã không đặt niềm tin vào độ xác thực của clip này.

Chi An
Theo Dân Việt