Chủ nhật, 23/02/2020 | 09:07
RSS

Lộ bảng điểm cực ấn tượng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ bí quyết học giỏi

27-09-2018 15:20:23

Sau khi lộ bảng điểm rất ấn tượng, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ chia sẻ: "Vâng, đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì nhá, mà là tẩm ngẩm tầm ngầm quan sát và học hỏi điểm mạnh của đối thủ...".

Lê Âu Ngân Anh:  Đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì
Lê Âu Ngân Anh:  Đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì 

Sau khi tiết lộ bảng điểm cao ngất ngưởng, Lê Âu Ngân Anh được nhiều cư dân mạng khen ngợi hết lời. Hoa hậu Đại dương 2017 đã có nhiều chia sẻ thú vị về chuyện này.

Chân dài sinh năm 1995 cho rằng bản thân mình cảm thấy vấn đề điểm số và thành tích học tập không nên đem ra để tranh luận và đánh giá toàn diện một con người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây cũng là một khía cạnh nói lên được khả năng quan sát - tư duy - lập luận và hơn cả là ý chí tranh đua cầu tiến.

Lê Âu Ngân Anh:  Đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì

Cô chia sẻ: "Ngân Anh không khẳng định mình học quá xuất sắc, thậm chí thành tích của Ngân Anh đôi khi còn chưa đạt được sự kì vọng của ba mẹ. Nếu Ngân Anh được hỏi có bí quyết nào để học tốt không (Câu hỏi nhận được nhiều nhất từ các bạn cùng lớp khi đi học và cả từ các anh chị báo chí những ngày qua), thì Ngân Anh không có một phương pháp nhất định nào. Nhưng cái Ngân Anh có được chính là nền tảng vững chắc từ gia đình, là sự khắt khe của ba mẹ và sự thành công trong sự nghiệp của các anh chị đi trước trong nhà đã thúc đẩy động lực và hình thành tham vọng phải vươn lên".

Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh cũng không ngại chia sẻ về những nhận xét của bạn bè thân về mình. Bạn bè từng nghĩ người đẹp này học dở lắm vì vẻ tiểu thư, khi ngồi trong lớp cũng không phát biểu năng nổ: "Bạn bè chơi thân với mình từ hồi cấp 1 lên đến Đại học sau ngày ra trường đều nói một câu: 'Nói thiệt nha, ấn tượng đầu tiên với bà tui phải nghĩ bà học dở lắm. Cái đứa nhìn vào đã thấy cái vẻ tiểu thư bánh bèo, vào lớp thì im im không nói chuyện cũng chẳng phát biểu như bà mà lúc nào ra kết quả kiểm tra cũng làm mọi người sửng sốt thế".

Lê Âu Ngân Anh:  Đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì

Trước nhận xét chân thật của bạn bè, Lê Âu Ngân Anh đáp trả cực thẳng thắn: "Vâng, đôi khi im im không phải là ngu ngơ không biết gì nhá, mà là tẩm ngẩm tầm ngầm quan sát và học hỏi điểm mạnh của đối thủ cộng với điểm mạnh của mình để vượt lên đấy". 

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Cô đã giành vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017. Từ khi đăng quang, Ngân Anh luôn bị chỉ trích về nhan sắc cũng như việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 1/2018, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn đề nghị hủy kết quả và tước vương miện Hoa hậu Đại dương đối với Ngân Anh. Tuy nhiên đến nay, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vẫn chưa có động thái thực hiện đề nghị này và Lê Âu Ngân Anh vẫn giữ vương miện.

Phương Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN