Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:36
RSS

Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị chê mặc đồ hiệu đắt tiền nhưng quê mùa

29-04-2018 19:43:16

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị chê mặc đồ hiệu đắt tiền nhưng quê mùa

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị chê mặc đồ hiệu đắt tiền nhưng quê mùa

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị chê mặc đồ hiệu đắt tiền nhưng quê mùa

Mới đây, một trang báo đã cho rằng, mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng cho những món đồ hàng hiệu nhưng hình ảnh và phong cách ăn mặc của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa thực sự sang trọng, tinh tế, thậm chí như quê mùa!

Ngay sau đó, Lê Âu Ngân Anh đã tức giận phản pháo. Người đẹp cho rằng, người viết thiếu kiến thức và thừa dũng cảm.

"Mình không phải từ dưới quê lên tập tành mặc đồ hiệu để "lột xác" nên không cần bảo mình "đắp đồ hiệu lên người vẫn quê mùa, chưa sang trọng".

Ngay từ nhỏ, mình đã được gia đình hướng dẫn thói quen tư duy về cách lựa chọn trang phục, khoan nói đến giá trị của món đồ đấy thế nào nhưng tiêu chí hàng đầu khiến mình phải suy nghĩ đắn đo chính là tính ứng dụng của nó, có những bộ cánh hàng hiệu nhưng không phù hợp với thời tiết hay văn hoá, mỹ tục của Việt Nam cũng không phải là lựa chọn của mình. 

Với mình, quan trọng là bộ đồ đó có phù hợp với nơi bạn đến người bạn gặp hay không, thậm chí những phụ kiện đi kèm như túi xách giày dép cũng phải thích hợp và khiến bạn cảm thấy thoải mái trong ngữ cảnh đó. 

Nhấn mạnh rằng mình mua sắm đồ là để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày chứ không phải mượn đồ để chụp hình khoe mẽ, thậm chí mình cũng chẳng e ngại việc mặc một bộ váy nhiều lần. 

Mình luôn có nhiều lựa chọn cho nhiều kích cỡ túi xách khác nhau, nhưng không thể nào rập khuôn chiếc váy đó chỉ có thể match với chiếc túi kia thì mới đúng chuẩn bố cục hay đúng chất thời trang trong suy nghĩ của riêng bạn, thực tế là bạn không thể nào đi học, đi họp công việc với xấp giấy tờ để trong một chiếc túi mini size hay đi dự sự kiện với một chiếc túi với size MM to đùng lỉnh kỉnh.

Xem thêm: Lê Âu Ngân Anh tại vòng ứng xử Hoa hậu Đại dương

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN