Thứ bảy, 23/02/2019 | 09:07
RSS

Bị cấm đi thi quốc tế, Lê Âu Ngân Anh bóng gió: 'Cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó rồi chạy đua tiếp'

25-04-2018 10:25:07

Sau khi bị Bộ VHTT&DL không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương cũng như không duyệt đi thi quốc tế, Lê Âu Ngân Anh không hề tỏ ra thất vọng bóng gió "Cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó rồi chạy đua tiếp".

Ngân Anh bình thản đăng ảnh tập yoga giữa tâm bão bị cấm thi quốc tế
Ngân Anh bình thản đăng ảnh tập yoga giữa tâm bão bị cấm thi quốc tế

Sau khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có quyết định không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương cũng như không duyệt việc Ngân Anh đi thi quốc tế, cô lập tức đăng đàn.

Trên trang cá nhân, tối 24/4, Ngân Anh viết: "Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống... Ok thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi".

Nhiều người cho rằng đây là status bày tỏ thái độ của Ngân Anh khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có quyết định không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương cũng như không duyệt việc đi thi quốc tế của cô. Điều đáng nói là Ngân Anh không hề tỏ ra buồn phiền hay thất vọng về quyết định của Bộ. Cô nàng vẫn tự động viên bản thân phải bình tĩnh để tiếp tục với con đường đã chọn. 

Trước đó, trong cuộc họp tổng kết quý I/2018 của bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ cho hay: "Hoa hậu Đại dương là cuộc thi do một doanh nghiệp tổ chức, Bộ cấp phép nên hoạt động của công ty tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương phải theo quy chế của Bộ. Còn việc tước danh hiệu là quyền ở công ty tổ chức cuộc thi đó. Đối với các cơ quan nhà nước và công chúng, nhiều người không coi Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Đại Dương từ lâu rồi".

Ông Phạm Cao Thái cũng cho biết thêm: "Nếu cô Ngân Anh và Công ty Võ Việt Chung cứ công nhận là Hoa hậu thì đó là việc của họ, nhưng về mặt quản lý nhà nước, nếu tổ chức nào đó xin cho Ngân Anh đi thi Hoa hậu Quốc tế, chắc chắn Bộ không cấp phép. Bộ không thu hồi mà chỉ gửi văn bản yêu cầu phía ông Võ Việt Chung thu hồi danh hiệu thôi".

Không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN