Thứ tư, 30/09/2020 | 09:34
RSS

Liverpool nhận tin vui từ Ban tổ chức Premier League

Thứ ba, 19/05/2020, 09:35 (GMT+7)

Mới đây, Ban tổ chức Premier League đã cho phép các CLB tập trung để tập luyện và giải đấu chuẩn bị trở lại sau thời gian dài tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sự kiện:
Premier League

Hiện tại, Liverpool đang có được 82 điểm sau 29 vòng đấu và hơn đội nhì bảng Man City đến 25 điểm, chỉ cần giành được 2 chiến thắng trong 9 trận còn lại họ sẽ là tân vương của giải Ngoại hạng Anh sau nhiều thập kỷ chờ đợi. Việc đội bóng đất Cảng lên ngôi ở mùa bóng năm nay chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mới đây, trang chủ Premier League cho biết, các CLB tập luyện từ ngày hôm nay 19/5 để chuẩn bị cho những vòng đấu tới của giải hạng Anh, một tin vui với các fan của Liverpool khi họ có cơ hội lớn chúng kiến đội nhà đăng quan ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Khi tập luyện các CLB phải duy trì dãn cách xã hội theo luật và các cầu thủ sẽ không được tiếp xúc gần, điều này nhằm đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên, thành phần ban huấn luyện... trong thời điểm dịch covid-19 vẫn chưa hoàn toàn được không chế.

Liverpool nhận tin vui từ Ban tổ chức Premier League
 Liverpool sáng cửa lên ngôi vô địch Premier League

Theo Garlick, ban tổ chức sẽ cử người giám sát bất chợt, không thông báo trước và giám sát ở nhiều mức độ, đồng thời liên tục mở rộng quy mô. Các CLB đồng thuận sẽ trở lại tập luyện từng bước, mỗi nhóm cầu thủ không quá 5 người và độ dài buổi tập không nhiều hơn 75 phút. 

Theo lịch dự kiến, giải đấu số 1 nước Anh sẽ trở lại vào ngày 26/6. Thời hạn này chậm hơn 2 tuần so với dự kiến, bởi những quy định chặt chẽ của Chính phủ Anh. Sau khi trở lại, Premier League nhiều khả năng sẽ thi đấu với lịch dồn dập để kịp cho mùa bóng mới. Điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ dính chấn thương rất lớn đối với các cầu thủ khi họ vừa trải qua quãng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN