Thứ hai, 30/11/2020 | 03:22
RSS

Liên tiếp hai vụ chết người bí ẩn trong phòng trọ ở Bình Dương

Thứ hai, 27/04/2020, 15:44 (GMT+7)

Công an TP Dĩ An và Công an tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể cả hai người này về nhà xác khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Khoảng 6h ngày 27/4, người dân sống tại dãy trọ hẻm 272, đường ĐT743 thuộc phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương phát hiện mùi kì lạ. Khi đi ngang qua phòng của ông Lê Nguyễn Quốc Hưng (51 tuổi, ngụ TP Dĩ An) thì nghe mùi nồng nặc hơn.

Sau nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy ông Hưng ra mở, người dân phá khóa vào thì phát hiện ông này nằm chết trên võng, thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng.

Liên tiếp hai vụ chết người bí ẩn trong phòng trọ ở Bình Dương
Hiện trường nơi ông Hưng tử vong. Ảnh: Zing

Cùng thời điểm trên, tại căn phòng trọ trên đường Nguyễn Tri Phương, khu phố Bình Đường 4, phường An Bình (TP Dĩ An), bà Đinh Thị Não gọi chồng dậy nhưng không thấy trả lời. Lên gác, bà Não thấy chồng là ông Đinh Văn Dũng (36 tuổi, quê Quảng Ngãi) đã tử vong.

Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An và phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Thi thể cả hai người này được lực lượng chức năng đưa về nhà xác khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN