Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:30
RSS

Mâu thuẫn việc làm đường, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ hai, 27/04/2020, 09:41 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong việc làm đường trước đó, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Mâu thuẫn việc làm đường, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV

Ngày 27/4, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm khiến một người tử vong và nhiều người bị thương. Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Viết Thanh H. (31, tuổi ngụ tại thị trấn Tân Minh, Hàm Tân).

Trước đó, chiều ngày 26/4, do mâu thuẫn trước đó, một nhóm thanh niên ở xã Tân Đức đã xông vào tấn công nhóm của D.T.K. (ngụ tại Tân Phúc, Hàm Tân) trong một lán trại. Do bị đâm trúng người, K. đã huy động lực lượng đuổi theo đối phương để trả thù.

Sau đó, hai bên tiếp tục lao vào nhau hỗn chiến khiến anh H. tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, vụ hỗn chiến cũng khiến 5 người khác bị thương được đưa đến bệnh viện.

Liên quan đến sự việc, ông Lý Quang Cần, Chủ tịch UBND xã Tân Đức xác nhận và cho biết, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong việc làm đường vào nội đồng trước đó và đã được công an giải quyết. Tuy nhiên sau đó hai nhóm này vẫn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc trên. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN