Thứ năm, 04/06/2020 | 01:24
RSS

Hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm, 4 người thương vong

25-03-2020 12:38:02

Tại Quảng Ninh, 20 thanh niên ẩu đả trong đêm với ghế, dao, mã tấu. Cuộc hỗn chiến đã khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

1 người tử vong vì hỗn chiến đại loạn trong đêm tại Quảng Ninh
Hiện trường Quảng Ninh: hỗn chiến trong đêm khiến 1 người chết 3 người bị thương. Ảnh Báo Dân Sinh.

Sáng 25/3, lãnh đạo UBND xã Thống Nhất, TP. Hạ Long, Quảng Ninh xác nhận trên địa bàn tối 24/3 xảy ra hỗn chiến trong đêm khiến 4 người thương vong. Vụ việc xảy ra tại một quán giải khát thuộc thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

Được biết, tối 24/3, nhóm nạn nhân đang ngồi uống nước thì bất ngờ bị nhóm thanh niên khác lao vào ẩu đả. Người dân chứng kiến sự việc cho biết, có khoảng 20 thanh niên dùng ghế, dao, mã tấu đã lao vào nhau đâm chém loạn xạ, có một số đối tượng còn sử dụng súng bắn đạn hoa cải.

Hậu quả của vụ hỗn chiến trong đêm khiến một thanh niên tử vong tên Trần Văn M. (SN 1997, trú tại Hoành Bồ, Quảng Ninh) và 3 thanh niên khác bị thương nặng. Sau khi xảy ra sự việc, Công an thanh phố Hạ Long đang tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, ngày 12/3, UBND tỉnh Quảng Ninh có công văn hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao, Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông cùng UBND các địa phương chỉ đạo yêu cầu tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn toàn tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.

Biện pháp ngày để hạn chế các hoạt động tập trung đông người, giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây lan dịch bệnh, tuy nhiêm tiệm giải khát này vẫn hoạt động khiến mẫu thuẫn của các thanh niên khởi phát tại đây.

Trần Ngọc (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN