Thứ sáu, 06/08/2021 | 06:50
RSS

Hơn 20 nữ sinh ở Thanh Hóa cầm gậy sắt hỗn chiến giữa đường

Thứ hai, 20/04/2020, 15:22 (GMT+7)

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang xác minh làm rõ vụ việc Hơn 20 nữ sinh ở Thanh Hóa cầm gậy sắt hỗn chiến giữa đường.

Hơn 20 nữ sinh ở Thanh Hóa cầm gậy sắt 'hỗn chiến kinh hoàng' giữa đường

Hình ảnh nhóm nữ sinh hỗn chiến kinh hoàng. Ảnh: GĐ&XH

Sáng ngày 20/4, ông Lâm Anh Tuấn, Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết ông đã nắm bắt được sự việc hơn 20 nữ sinh cầm gậy xông vào "hỗn chiến", chửi bới nhau trên đường và đang giao cho các đơn vị phối hợp xác minh, làm rõ.

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra trên địa phận đất huyện Như Xuân (khu vực giáp ranh 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân, Thanh Hóa) vào chiều ngày 18/4.

"Xác minh xong, nếu có học sinh trên địa bàn, chúng tôi sẽ chỉ đạo các trường làm việc với từng học sinh xem ở mức độ nào, lý do gì. Còn nếu thuộc cấp THPT, của trường nào thì hiệu trưởng trường đó phải vào cuộc kiểm tra", ông Tuấn nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh khoảng hơn 20 nữ sinh dùng gậy sắt, gậy gỗ "hỗn chiến kinh hoàng" với nhau giữa đường. 

Theo nội dung đoạn clip, nhóm nữ sinh này chia thành 2 nhóm (một nhóm gần 10 người, nhóm hơn 10 người) tay cầm gậy sắt, gậy gỗ đã chuẩn bị từ trước lao vào đánh nhau. Cùng với việc dùng gậy sắt vụt vào nhóm đối thủ, những cô gái này còn luôn mồm la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục. Ngoài ra, nhiều người còn không đeo khẩu trang.

Khi vụ "hỗn chiến" xảy ra, có rất nhiều người chứng kiến, trong đó có đàn ông nhưng không một ai có hành động can ngăn. Một số người chứng kiến kiến cuộc ẩu đả đã dùng điện thoại quay clip. Khi phát hiện có người quay lại clip, các cô gái đã lập tức chửi bới, đe dọa yêu cầu xóa bỏ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra “bàng hoàng” khi nhìn thấy những cô gái mới trong độ tuổi đi học lại có thể có hành động mang tính "côn đồ" như vậy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN