Chủ nhật, 09/05/2021 | 14:30
RSS

Ô tô lao xuống vực sâu hàng trăm mét ở Tam Đảo, 4 người tử vong

Chủ nhật, 26/04/2020, 19:16 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra trên núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khiến 4 người tử vong. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vĩnh Phúc: Ô tô va chạm với xe máy khiến 2 xe lao xuống vực sâu 200 m
Lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, hồi 14h30 chiều nay 26/4/2020, tại Km21, QL2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô con biển số 24A10036 và 1 xe máy (chưa rõ biển số) làm cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. Hậu quả làm 4 người chết (3 người trên ô tô và 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Sau khi xảy ra vụ việc Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công an, Giám đốc Sở GTVT và Lãnh đạo Huyện Tam Đảo đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả. Hiện tại đã tìm được hết nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Vĩnh Phúc, những nạn nhân tử vong đã được đưa về BV Tam Đảo để tiếp tục làm các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình lo tang lễ.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Uỷ ban ATGTQG yêu cầu Lãnh đạo UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người; Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ TNGT.

Theo ông Nguyễn Hồng Hiệp, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, danh tính các nạn nhân vẫn chưa được làm rõ. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn trên.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN