Thứ ba, 27/07/2021 | 18:42
RSS

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sắp sa thải ông Nishino

Thứ hai, 28/06/2021, 15:03 (GMT+7)

Theo báo chí Thái Lan, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẵn sàng sa thải ông Nishino trong thời gian tới khi hai bên không còn cần tới nhau ở chặng đường phía trước.

Nguồn tin từ trang Siamsport tiết lộ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẵn sàng sa thải ông Nishino cùng các cộng sự khi HLV này trong thời gian tới khi hai bên không còn cần tới nhau. Cũng theo nguồn tin nội bộ này, thế vào chỗ ngồi của ông Nishino sẽ là một HLV người Thái Lan, đang làm nhiệm vụ ở Thai League có thành tích tốt và phù hợp với lối chơi của đội tuyển Thái Lan.

Trước đó vào ngày 24/6, Liên đoàn bóng đá Thái Lan bất đắc dĩ phải chỉ định HLV Anurak Srikerd tạm nắm quyền ở ĐT Thái Lan để đảm bảo quá trình tuyển quân khi ông Nishino vắng mặt và không giữ liên lạc với Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẵn sàng sa thải ông Nishino
HLV người Nhật Nishino nguy cơ mất ghế

Nguồn tin từ truyền thông Thái Lan cho hay, nếu HLV Nishino bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan sa thải, chiến lược gia người Nhật sẽ được nhận một khoản tiền bồi thường vào khoảng 480.000 USD (khoảng 11 tỷ đồng), tương đương với 6 tháng lương còn lại trong bản hợp đồng 2 năm mà 2 bên tái ký hồi tháng 1/2020.

Nishino dẫn dắt Thái Lan từ tháng 6/2019 với rất nhiều kỳ vọng nhưng ông khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan không hài lòng khi đội U23 bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 2019, còn ĐTQG thua UAE và Việt Nam trong cuộc đua giành vé vào vòng ba vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại