Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:54
RSS

Lên mạng hỏi cách xử lý "quỹ đen" của chồng, vợ nhận được loạt cao kiến "bá đạo"

Thứ hai, 18/09/2017, 06:50 (GMT+7)

Phát hiện "quỹ đen" của chồng, người vợ lên mạng hỏi cách xử lý và nhận được vô vàn ý kiến của các mẹ bỉm sữa.

Chị em xử lý quỹ đen của chồng có lẽ là điều đã quá quen thuộc với cuộc sống hôn nhân. Trong khi các ông chồng ra sức nghĩ kế sách để giấu nhẹm "kho báu" thì ngược lại, các bà vợ lại ra sức bóc mẽ vị trí của những khoản tiền quý giá đó.

chị em xử lý quỹ đen của chồng gây bão mạng

Chị em xử lý quỹ đen của chồng gây bão mạng. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các mẹ bỉm sữa, câu chuyện của một người vợ trẻ phát hiện quỹ đen của chồng đã thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của dân mạng. Cùng với hình ảnh nơi cất giấu khoản riêng của chồng, nick name M.L viết: “Gặp cảnh này các mẹ nên làm gì (phát hiện quỹ đen của ông chồng đấy ạ)”.

Ngay lập tức, câu hỏi trên đã nhận được 2.000 lượt thích và gần 400 câu trả lời của các chị em, nhằm đưa ra những “cao kiến” của mình về vấn đề này. Trong đó, hầu hết đều có điểm chung là “tịch thu ngay lập tức”, thế nhưng mỗi người lại có những cách trị khác nhau.

Tài khoản G.Đ đưa ra ý kiến của mình: “Lấy xong mua đồ nấu những món chồng thích hoặc rủ đi ăn ngoài và bạn là người trả tiền. Kiểu gì chồng cũng hỏi sao hôm nay bạn thoải mái thế, thì lựa lời khai thôi”.

Chị em xử lý quỹ đen của chồng

Cận cảnh nơi cất giấu "quỹ đen" của ông chồng

Bạn U.C thì lại đưa ra chiêu cực đáo để như sau: “Mình sẽ rút ra cho vào ví mình rồi nhét vài tờ 5.000 vào đấy. Khi biết là bị  phát hiện rồi thì sẽ sợ thôi mà”.

Trong khi đó, nick name D.Q thì lại đề phòng hơn: “Rút dần rút mòn thôi bạn ơi chứ đừng rút cả. Ông ý mà biết bị phát hiện thì lần sau không biết được lão giấu ở đâu”.

Trái ngược với niềm vui chung hớn hở của các chị em khi bắt được quỹ đen của chồng, nhiều đấng mày râu khi đọc được chia sẻ trên cũng góp ý kiến như: “Sợ, không dám lấy vợ nữa”, “Tiếc cho ông chồng”,“Đáng thương quá”…

Rất nhiều ông chồng cũng được dịp than thở rằng thường xuyên bị vợ phát hiện quỹ đen: "Nói thật là chẳng sung sướng gì cái cảnh phải lập quỹ đen quỹ đỏ này đâu, nhưng nhiều khi cũng có những việc phát sinh mà chẳng xu dính túi, khổ lắm”.

Hiện tại, topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả của cư dân mạng. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 1 tháng 6 là ngày gì? Những ngày lễ nào diễn ra vào tháng 6? Hãy cùng Đời sống Việt Nam tìm hiểu thông tin về ngày 1/6 qua bài viết sau đây.