Thứ tư, 22/03/2023 | 10:59
RSS

Lee Seung Gi tuyên bố kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Thứ ba, 07/02/2023, 17:22 (GMT+7)

Lee Seung Gi thông báo trên trang cá nhân, anh và người yêu Lee Da In sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 7/4 tới đây.

Sau 3 năm hẹn hò, hôm nay ngày 7/2, Lee Seung Gi bất ngờ đăng tải tâm thư lên trang cá nhân, thông báo sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da In vào ngày 7/4 tới đây. 

Anh chia sẻ: "Hôm nay, tôi muốn nói với các bạn quyết định quan trọng nhất cuộc đời. Tôi yêu Lee Da In và chúng tôi sắp tới không chỉ là người yêu mà vợ chồng. Chúng tôi quyết định ở bên nhau đến hết cuộc đời. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được chấp nhận. Chúng tôi sẽ kết hôn vào 7/4”, Lee Seung Gi thông báo.

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: “Tôi đã có một người để chăm sóc đến cuối đời, vì vậy tôi rất vui khi chia sẻ tin này với các bạn. Cô ấy là người có trái tim ấm áp. Cô ấy rất đáng để yêu thương và là người tôi muốn giữ bên mình mãi mãi. Tôi muốn cùng cô ấy chia sẻ niềm vui, vượt qua thử thách dù có khó khăn cũng không buông tay. Tôi mong chúng tôi tiếp tục chia sẻ thật nhiều điều trong cuộc sống".

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Lee Seung Gi và Lee Da In công khai hẹn hò vào giữa năm 2020. Khi đó, nhiều fan của Lee Seung Gi phản đối vì gia đình Lee Da In vướng nhiều tai tiếng. Cặp đôi thường xuyên vướng tin đồn rạn nứt nhưng họ vẫn bên nhau bền chặt.

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Lee Da In sinh năm 1992, là con gái của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri đình đám. Cô cũng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng chưa có nhiều tác phẩm nổi bật. Vai diễn đầu tiên của cô vào năm 2014, trong tác phẩm điện ảnh The Fatal Encounter. Cô hầu hết đóng vai phụ trong các phim truyền hình như Hwarang, My Golden Life, Doctor Prisoner...

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Lee Seung Gi sinh năm 1987, xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng anh lại thành công hơn ở mảng phim ảnh. Anh tham gia nhiều phim nổi tiếng như Lãng khách, Hoa du ký, Cửu gia thư, Bạn gái tôi là hồ ly, Người thừa kế sáng giá… Anh được mệnh danh “chàng rể quốc dân” sau thành công của bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng". 

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Theo Dispatch, cặp đôi đã ra mắt 2 bên gia đình, được gia đình ủng hộ và tác thành.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại