Thứ tư, 22/03/2023 | 14:08
RSS

Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders

Thứ hai, 30/01/2023, 19:08 (GMT+7)

Hôm nay 30/1, Song Joong Ki viết một lá thư cho người hâm mộ trên trang fancafe chính thức của mình, thông báo việc anh đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders.

Cụ thể, Song Joong Ki đã viết 1 bức thư gửi người hâm mộ:

Xin chào, tôi là Song Joong Ki Tôi muốn chia sẻ tin vui về lời thề nguyện hạnh phúc và quan trọng nhất trong cuộc đời mình với tất cả mọi người. Tôi đã hứa với Katy Louise Saunders sẽ cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Cô ấy là người luôn ủng hộ tôi và dành thời gian bên tôi.

Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, là người tôi luôn ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang dần trở nên tốt hơn.

Như 1 lẽ tự nhiên, cả 2 chúng tôi đều muốn cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cố gắng giữ lời hứa và thật sự biết ơn khi được chào đón một sinh mệnh mới. Vì vậy vào ngày hôm nay, tôi và cô ấy đã đăng ký kết hôn. Chúng tôi đã chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng sợi dây liên kết từ tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhìn về một hướng, đi trên con đường mình đã chọn. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi.

Đặc biệt, tôi sẽ cố gắng trau đồi sự đam mê và có trách nhiệm hơn nữa để trở thành 1 diễn viên tốt hơn, 1 con người tốt hơn và không phụ sự ủng hộ của mọi người.

Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến khi chúng ta có thể gặp lại nhau.

Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders

Ngày 26/12, truyền thông Hàn Quốc khiến cả châu Á chấn động khi đưa tin Song Joong Ki đang hẹn hò. Cụ thể, công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận:

"Nam diễn viên Song Joong Ki đang có tình cảm tốt với một phụ nữ. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nồng nhiệt việc anh ấy bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Mong các bạn hiểu rằng chúng tôi không thể xác nhận thêm bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc họ đang hẹn hò, và sẽ rất lấy làm biết ơn nếu các bạn hạn chế đưa ra bất kỳ đồn đoán hay thông tin thiếu sự kiểm chứng nào".

Được biết, bạn gái của Song Joong Ki là mỹ nhân người Anh, không hoạt động trong giới giải trí Cô tên là Katy Louise Saunders sinh năm 1984 và mang 2 dòng máu Anh - Colombia. Bạn gái Song Joong Ki từng là diễn viên, góp mặt trong loạt phim nổi tiếng trước khi làm gia sư tiếng Anh như hiện tại.

Theo tờ Sport Chosun, cặp đôi đã hẹn hò được gần 1 năm nhờ người quen chung giới thiệu.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại