Thứ ba, 07/02/2023 | 04:35
RSS

Bạn gái người Anh của Song Joong Ki lộ ảnh mang bầu từ 10 năm trước

Thứ ba, 27/12/2022, 19:11 (GMT+7)

Mới đây, truyền thông xứ Hàn gây chấn động khi tung ra hình ảnh nghi vấn bạn gái Song Joong Ki đã có con từ 10 năm trước.

Theo đó, tờ Osen đã tung ra hình ảnh bạn gái Song Joong Ki là Katy Louise Saunders để lộ phần bụng khá lớn giống như đang mang thai khi xuất hiện trong 1 sự kiện ở Rome, Ý vào tháng 3/2012. 

1 năm sau đó, Katy Louise Saunders xuất hiện trở lại với dáng vẻ thon gọn, khiến nhiều người cho rằng cô đã sinh con và lấy lại vóc dáng.

Hình ảnh vóc dáng thay đổi chỉ trong vòng 1 năm của tình mới Song Joong Ki khiến cô vướng nghi vấn đã trải qua một lần sinh nở từ 10 năm trước. Thông tin Katy từng sinh con thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng. 

Ngày 26/12, truyền thông Hàn Quốc khiến cả châu Á chấn động khi đưa tin Song Joong Ki đang hẹn hò. Cụ thể, công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận bạn gái của Song Joong Ki là 1 mỹ nhân người Anh, không hoạt động trong giới giải trí Theo tờ Sport Chosun, cặp đôi đã hẹn hò được gần 1 năm nhờ người quen chung giới thiệu. 

Theo Weibo, người yêu mới của Song Joong Ki có tên Katy Louise Saunders. Theo trang IMDB, Katy sinh năm 1984, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Katy Louise Saunders sinh ra tại Anh, từng là diễn viên hoạt động trong showbiz.

Katy là giáo viên đặc biệt của Song Joong Ki trong quá trình quay phim Vincenzo khi anh phải học tiếng Ý. Katy đã dạy anh tiếng Ý và tiếng Anh. Nam tài tử cũng thường xuyên đưa Katy đến gặp mặt bạn bè của mình.

Ngay sau khi công khai mối quan hệ với Song Joong Ki, cô cũng dính vào nghi án mang thai với nam tài tử khi có netizen tiết lộ đã gặp 2 người ở phòng khám sản phụ khoa. Nhưng công ty quản lý của nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt từ chối xác nhận thông tin này.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại