Thứ bảy, 16/01/2021 | 19:27
RSS

Sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý

Chủ nhật, 20/09/2020, 12:51 (GMT+7)

Đây là sinh nhật thứ 2 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Dù vậy, động thái mới của Song Hye Kyo vẫn khiến dân mạng chú ý.

Ngày 19/9, đúng sinh nhật mừng tuổi 35 của nam tài tử đình đám Song Joong Ki Sinh năm 1985, nam thần của làng điện ảnh Hàn chính thức bước sang ngưỡng tuổi khá quan trọng đánh dấu sự chín chắn. Lúc này đây, công chúng vô cùng tò mò về động thái của vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày đặc biệt của Song Joong Ki.

Sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý
Công ty chủ quản đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki, để ý kỹ dòng chữ History DNC chú thích là màu xanh da trời.

Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải 3 bức hình chụp bầu trời xanh trong với mây trắng vô cùng đẹp. Tuy đăng tải 3 bức hình nhưng ở dòng trạng thái Song Hye Kyo lại không hề viết gì cả mà chỉ để hình đám mây.

Điều đáng nói là loạt ảnh trời xanh này lại trùng với màu chữ sinh nhật công ty chủ quản History DNC dùng để chúc mừng Song Joong Ki.

Sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý
Song Hye Kyo chia sẻ 3 bức hình bầu trời xanh mây trắng trên trang cá nhân

Nhưng "gây bão" hơn chính là hành động chia sẻ lên trên story ảnh tụ tập cùng hai người đàn ông trong trạng thái khá vui vẻ. Không khó để nhận ra, Song Hye Kyo đã có một buổi chè chén cùng hội bạn bè vô cùng thoải mái.

Sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý
Song Hye Kyo cũng khoe ảnh đi chơi cùng 2 người bạn trong showbiz trong ngày sinh nhật chồng cũ.

Điều đáng nói, Song Hye Kyo lại công khai đăng tải những hình ảnh này vào đúng sinh nhật tuổi 35 của Song Joong Ki khiến nhiều người liên tưởng tới việc cô đang muốn "dằn mặt" chồng cũ. Tuy nhiên, có không ít người cho rằng đây có lẽ chỉ là hành động ngẫu nhiên của Song Hye Kyo mà thôi chứ không hề có ẩn ý nào sau việc này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN