Thứ tư, 24/07/2024 | 07:47
RSS

Ít ai ngờ, Song Joong Ki đã làm tất cả những điều này trước khi công bố kết hôn lần 2

Thứ ba, 31/01/2023, 06:51 (GMT+7)

Dispatch đã tiết lộ cách Song Joong Ki cân nhắc mọi thứ tốt nhất cho vợ mình - Katy Louise Saunders.

Trong bài viết độc quyền mới từ Dispatch, hãng truyền thông này tiết lộ, mối quan hệ của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders bắt đầu khi nam diễn viên đang quay phim Vincenzo ở Ý.

Mặc dù có tin đồn Katy Louise Saunders là giáo viên tiếng Ý của Song Joong Ki nhưng tin đồn này không đúng sự thật.

Song Joong Ki đã làm tất cả những điều này trước khi công bố kết hôn

Theo Dispatch, sự thật là Katy Louise Saunders đã đến Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2022 để sống cùng Song Joong Ki.

Cả hai sống cùng nhau trong một biệt thự sang trọng ở quận Hannam giàu có của Seoul. Cặp đôi cùng nhau đi siêu thị mà không lo ánh mắt dò xét từ những người xung quanh.

Song Joong Ki đã cố gắng hết sức để cuộc sống của Katy ở Hàn Quốc được thoải mái. Nam diễn viên thường xuyên đi quay phim xa nên đã nhờ tới sự giúp đỡ của một phiên dịch viên tiếng Anh-Hàn để giúp đỡ bạn gái khi mình vắng nhà.

Khi biết Katy mang thai, Song Joong Ki mời cha mẹ cô đến sống cùng để tiện chăm sóc cô.

Hiện tại, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình đang sống trong căn nhà của Song Joong Ki ở khu Itaewon trị giá 20 tỷ won (khoảng 16,3 triệu USD).

Vào tháng 1, Dispatch cũng phát hiện Katy Louise Saunders đi mua sắm quần áo trẻ em cùng mẹ tại một cửa hàng quần áo trẻ em.

Song Joong Ki đã làm tất cả những điều này trước khi công bố kết hôn

Song Joong Ki đã làm tất cả những điều này trước khi công bố kết hôn

Vợ mới của Song Joong Ki cùng mẹ xuất hiện bên trong cửa hàng dành cho trẻ em.

Mới đây, Song Joong Ki đã chính thức thông báo việc mình đã đăng ký kết hôn và Katy Louise Saunders đang mang thai đứa con đầu lòng của cả hai. Đặc biệt, trong bức thư gửi đến khán giả, Song Joong Ki không quên dành tặng những lời có cánh tới người bạn đời.

Anh viết: "Cô ấy có một trái tim nhân hậu và có một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn".

Chính vì những điều này, Song Joong Ki và bạn gái đã đi đến quyết định kết hôn. Song Joong Ki bộc bạch: "Chúng ta sẽ tiếp tục đi trên con đường của mình nhìn về cùng một hướng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã gửi sự ủng hộ không thay đổi từ tận đáy lòng của tôi.

Đặc biệt, tôi sẽ đặt nhiều đam mê và trách nhiệm hơn nữa để trở thành một diễn viên tốt hơn, một con người tốt hơn như mong muốn và sự ủng hộ của các bạn trong suốt sự nghiệp diễn xuất của tôi".

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại