Thứ năm, 09/02/2023 | 15:43
RSS

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, hứa trả 183 tỷ đồng lợi nhuận chưa thanh toán

Thứ năm, 01/12/2022, 10:13 (GMT+7)

"Một lần nữa, tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi", CEO Kwon Jin Young tuyên bố.

Mới đây, ngày 30/11, CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment đã gửi email tới các cơ quan truyền thông Hàn Quốc, khẳng định sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tranh cãi liên quan đến khoản lợi nhuận âm nhạc chưa thanh toán của Lee Seung Gi suốt 18 năm qua. Nguồn chi phí này sẽ được rút ra từ chính tài sản cá nhân của Kwon Jin Young.

CEO công ty quản lý xin lỗi Lee Seung Gi, hứa trả 183 tỷ đồng

Cụ thể, trong email, CEO Kwon Jin Young viết: "Tôi đã sống như một người quản lý trong 25 năm. Đã có nhiều biến cố, nhưng tôi nghĩ mình chưa từng trải qua điều gì khó khăn và vất vả như lúc này. Dù tình huống như thế nào, tôi nghĩ rằng trách nhiệm nên được thực hiện ngay từ đầu và khi kết thúc bất kỳ tranh chấp nào".

Đối với Hook Entertainment, công ty mà tôi đã làm việc để tạo ra trong 25 năm và đối với tất cả những người nổi tiếng do công ty chúng tôi quản lý ngày nay, tôi hy vọng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Một lần nữa, tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi.

Tôi sẽ không trốn tránh thực hiện các hành động có trách nhiệm cần thiết và tôi sẽ chịu trách nhiệm bằng cách sử dụng tài sản cá nhân của mình.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên tại Hook Entertainment, những người có lẽ đang sống trong địa ngục hàng ngày vì sự cố bất ngờ này cũng như tất cả những người được nhắc đến trong các bài báo mà họ không muốn xem".

Trước đó, giới giải trí Hàn Quốc dậy sóng khi Dispatch tung loạt bằng chứng do nam diễn viên/ca sĩ Lee Seung Gi cung cấp, tố cáo công ty quản lý Hook Entertainment quỵt lương hoạt động âm nhạc của anh suốt 18 năm, số tiền tổng cộng lên tới 183 tỷ đồng Việt Nam

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, hứa trả 183 tỷ đồng lợi nhuận chưa thanh toán

Giám đốc điều hành của Hook Entertainment, Kwon Jin Young, chỉ phản hồi ngắn gọn rằng, cô đang trong quá trình điều tra, xác nhận sự thật. 

Sau đó, Lee Seung Gi tiếp tục tung những đoạn ghi âm cho thấy CEO Hook Entertainment có lời lẽ lăng mạ, thậm chí “dọa giết" khi anh yêu cầu công ty giải quyết vấn đề một cách minh bạch.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại