Thứ bảy, 23/09/2023 | 07:41
RSS

Lệ Quyên cao tay đáp trả khi bị nhắc photoshop 'lố'

Thứ hai, 19/09/2022, 06:42 (GMT+7)

Diện bikini khoe hình thể gợi cảm nhưng bàn chân của Lệ Quyên mới trở thành tâm điểm chú ý của khán giả vì dài bất thường.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Mới đây, Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện bikini gợi cảm, thả dáng ở hồ bơi trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: "Thế là hết hè rồi mà công việc ngập đầu, tớ hông được đi biển. Thôi đành làm vài kiểu ở bể bơi cho đỡ tủi thân vậy. Cảm ơn người đã sáng tạo ra bikini để chị em chúng mình được phép sexy một cách chính đáng nhé. Tạm biệt mùa hè. Thứ 7 ngọt ngào nhé cả nhà. Thanh xuân là vô hạn nếu ta có ý thức gìn giữ và yêu bản thân mình!".

Lệ Quyên cao tay đáp trả khi bị nhắc photoshop lố

Lệ Quyên cao tay đáp trả khi bị nhắc photoshop lố

Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những lời khen, một số cư dân mạng "soi" bàn chân "dài bất thường" của Lệ Quyên và nghi ngờ cô photoshop quá tay.

"Đẹp quá, chị kéo chân hơi dài, vừa phải thôi cho đẹp", cư dân mạng nhắn nhủ nữ ca sĩ. Trước lời góp ý, Lệ Quyên nhẹ nhàng cho biết: "Chị tạo dáng và do cách chụp ý. Chị không sửa đâu, bàn chân chị cũng dài thật nữa. Buồn cười lắm, chân chị đi từ size 36 đến size 38, tùy dáng và tùy hiệu".

Khi một tài khoản tên H.L bình luận "Nhìn bàn chân kìa", Lệ Quyên bèn vào giải thích: "Nhìn vào tổng thể để thấy nỗ lực và cái đẹp của người khác có hơn là cố gắng soi ko em nhỉ. Chụp góc rộng nó vậy đó em, tạo dáng để cảm giác chân dài hơn sẽ duỗi thẳng như thế. Các em bình luận thắc mắc đọc luôn nha, cứ eo đủ thon, chân đủ dài, chụp ảnh và tạo dáng y như chị bằng ip góc rộng nó sẽ như thế này nè. Chị nói chân tình nhé, soi gương, nếu thấy chưa đẹp thì tập luyện giữ gìn cho xinh, khi mình đẹp tự nhiên bớt soi người khác liền hà". 

Đồng tình với cách giải thích của Lệ Quyên, nhiều tài khoản mạng vào giải thích thêm: "Thứ nhất là không đẹp bằng ng ta nên cứ bới bới. Mình mà đẹp vậy tao khoe suốt, khoe ngày trăm cái ảnh", "Chụp góc rộng nó vậy thôi. Mà phụ nữ ai chẳng thích đẹp. Luôn tìm cách làm gì để mình đẹp
Chụp như nào để mình luôn đẹp, chân luôn dài. Các chị em làm gì mà soi kĩ quá",... 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại