Chủ nhật, 19/05/2024 | 20:55
RSS

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên như người dưng khi xuất hiện cùng một sự kiện

Thứ ba, 05/04/2022, 07:21 (GMT+7)

Cùng xuất hiện chung tại một sự kiện khi đi công tác ở Anh nhưng "đôi bạn từng thân" Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên lại không tương tác với nhau.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng có mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, năm 2015, cư dân mạng xôn xao trước thông tin cặp chị em ca sĩ xảy ra mâu thuẫn. Sau ồn ào trên, Lệ Quyên và Hà Hồ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Khi cùng tham gia sự kiện chung cả hai cũng hạn chế tương tác với nhau.

Trùng hợp là hiện nay cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều có chuyến công tác ở Anh, được bạn trai tháp tùng. Trong khi Lệ Quyên vi vu trời Âu với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Hà Hồ cũng khoe ảnh hạnh phúc bên Kim Lý

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên như người dưng dù xuất hiện chung sự kiện

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên như người dưng dù xuất hiện chung sự kiện

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên như người dưng dù xuất hiện chung sự kiện.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ clip trong chuyến đi công tác nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong clip, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều xuất hiện chung một sự kiện. Tuy nhiên, cả hai đứng cách xa và không tương tác với nhau. Trong khi Lệ Quyên có Lâm Bảo Châu bên cạnh, Hà Hồ lại xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện. 

Trước đây, khi bị đồn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng cho biết, cả hai không có gì sứt mẻ, chỉ vì hai bên đều có cuộc sống riêng nên chuyện không thể chơi với nhau là do duyên phận.

Năm 2019, khi được hỏi về mối quan hệ với Hà Hồ, Lệ Quyên từng cho biết: Về tin đồn rạn nứt tình bạn thân thiết với Hà Hồ, Lệ Quyên từng úp mở chia sẻ rằng: "Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè. 

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi.Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên như người dưng dù xuất hiện chung sự kiện

Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi. Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại