Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:14
RSS

Lan Ngọc gầy trơ xương, để lộ lịch trình khiến ai cũng hốt hoảng

Thứ hai, 13/07/2020, 10:22 (GMT+7)

Người hâm mộ đồng loạt tỏ ra vô cùng lo lắng khi thấy thân hình gầy gò, xanh xao của nữ diễn viên.

Lan Ngọc là một trong số những Mỹ nhân thường xuyên được fan nhắc nhở về chuyện cân nặng, thậm chí có lần cô đã khiến dân tình lo lắng khi nhập viện do không ăn uống đúng bữa. Mới đây nhất, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ lịch làm việc liên tục và còn để lộ vóc dáng nay đã gầy thấy rõ khiến netizen vô cùng xót xa.

Cụ thể, Lan Ngọc chia sẻ rằng cô vừa trở về nhà sau 1 show và lại tiếp tục chuẩn bị đến phim trường để quay hình cho 1 dự án khác dù đồng hồ đã điểm 22h30. Nàng ngọc nữ còn khiến những người yêu thương cô xót xa vì gầy đến lộ cả phần xương ngực.

Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến ai cũng hốt hoảng
Lan Ngọc để lộ thân hình xương xẩu đáng báo động

Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến ai cũng hốt hoảng

Đây không phải là lần đầu tiên Lan Ngọc khiến fan “đứng ngồi không yên" vì hình ảnh gầy gò, khẳng khiu của mình. Nhiều lần, khi tạo dáng chụp ảnh, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận để lộ rõ phần xương quai xanh, phần vai và tay khẳng khiu, khác với hình ảnh đầy đặn, xinh đẹp thuở mới vào nghề.

Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến ai cũng hốt hoảng

Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên từng tiết lộ cô bị loét dạ dày do ham làm, hay nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Thậm chí, Lan Ngọc từng có thời gian phải tạm dừng công việc sang Singapore chữa bệnh. 

Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã phải nhập viện do làm việc quá sức, chính vì thế, người hâm mộ đồng loạt khuyên Lan Ngọc nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lí để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN