Thứ bảy, 12/06/2021 | 22:12
RSS

Bật cười trước màn 'đọ' vũ đạo lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch

Thứ tư, 13/05/2020, 10:01 (GMT+7)

Màn đọ vũ đạo có 1-0-2 của Ninh Dương Lan Ngọc Và S.T Sơn Thạch thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Các fan được dịp "đẩy thuyền" cho thần tượng của mình.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip “song kiếm hợp bích” cùng S.T Sơn Thạch thể hiện vũ đạo cực hài hước. Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là một đoạn clip ghép được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên một nền tảng mạng xã hội tuy nhiên vì là “bắt cặp” với S.T Sơn Thạch nên câu chuyện trở nên hoàn toàn khác.

Bật cười trước màn 'đọ' vũ đạo lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch
Ninh Dương Lan Ngọc thi nhảy cùng S.T.

Xuất hiện trong đoạn clip, S.T Sơn Thạch khiến fan liêu xiêu vì ngoại hình đậm chất soái ca, anh cũng thể hiện những động tác vũ đạo một cách đáng yêu hết mức. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục khiến fan “bó tay” với cách nhảy múa kỳ lạ, không giống ai của mình. Có thể thấy được rằng, dù có “ghép cặp” với một chàng soái ca như S.T Sơn Thạch, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không ngần ngại bộc lộ cá tính thật của mình.

Bật cười trước màn 'đọ' vũ đạo lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, bởi đã từ rất lâu Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch đã là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Thế nên việc Ninh Dương Lan Ngọc tự tay đăng tải đoạn clip càng khiến cho “gió căng buồm” đi xa.

Bật cười trước màn 'đọ' vũ đạo lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch

Còn nhớ cách đây khá lâu, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từng có dịp kết hợp với nhau trong một vài bài nhảy. Thế nhưng mãi đến tận bây giờ, khán giả vẫn rất hiếm khi được chứng kiến cả 2 cùng nhau trình diễn trên các sân khấu âm nhạc. Bởi vì ở thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đã có kha khá kinh nghiệm trong khoản ca hát, trình diễn thế nên việc “sánh đôi” cùng S.T Sơn Thạch chắc chắn không thể làm khó được cô.

S.T Sơn Thạch và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từng được các fan đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt và gán ghép với nhau khi liên tục xuất hiện tình tứ tại nhiều sự kiện. 

Khi S.T Sơn Thạch bày tỏ 40 tuổi sẽ lấy vợ, Lan Ngọc liền hỏi lại tại sao phải đợi đến tuổi đó. Trước câu hỏi của Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch liền trả lời: “Chứ bây giờ sao? Không thì đợi chừng nào em đồng ý rồi cưới”. “Ngọc nữ” liền đáp vui: “Mai cưới liền”.

Tại một buổi talkshow, cả hai cũng thừa nhận giữa họ không phải chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn khẳng định, cô không phải là hình mẫu lý tưởng của S.T Sơn Thạch để cả hai có thể tiến tới hôn nhân mà chỉ phù hợp là người cùng đi chơi dù vô cùng thân thiết.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN