Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:01
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc dùng photoshop để làm người yêu mỹ nam xứ Hàn

Thứ hai, 04/05/2020, 14:35 (GMT+7)

Sau khi bày tỏ nỗi tương tư thì Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thể hiện mong muốn được làm "người trong mộng" của nam tài tử xứ Hàn.

Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò với Chi Dân nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không tiết lộ hay thừa nhận bất cứ điều gì. Trong khi đó, nữ diễn viên lại thường xuyên thể hiện công khai tình cảm đặc biệt với một mỹ nam, không ai khác chính là "Quân vương" Lee Min Ho

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc còn thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt của mình bằng cách photoshop ảnh với nội dung: Dù Lee Min Ho đang dựa đầu vào vai Kim Go Eun rất tình cảm nhưng trong lòng lại đang nhớ đến Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc tương tư Lee Min Ho.

Cách photoshop ảnh để được làm "người trong mộng" của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến hành động tương tự của Diệu Nhi trước đây khi muốn bày tỏ tình cảm với Hyun Bin


Diệu Nhi cũng từng thể hiện tình cảm với Hyun Bin theo cách tương tự.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bày tỏ sự nhớ nhung, tương tư với tài tử "Quân vương bất diệt" khi chia sẻ lên trang cá nhân: "Hôm qua nằm mơ thấy ảnh, sáng dậy không nhớ mơ gì... Chỉ nhớ ảnh nói sao em bay bay trước mặt anh quài... Suy nghĩ xong ảnh nghĩ mình là bé ma. Buồn nguyên ngày chủ nhật".

Có thể thấy là Ninh Dương Lan Ngọc cũng không nằm ngoài "cơn sốt" Lee Min Ho, không những vậy mức độ yêu thích của cô với chàng tài tử xứ Hàn ngày càng tăng lên. Cách thể hiện sự hâm mộ và tình cảm của "ngọc nữ" cũng khiến cộng đồng mạng nhiều lần bật cười.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô hâm mộ Lee Min Ho và theo dõi anh từ phim “Vườn sao băng”. Ngoài chiều cao nổi bật, Lee Min Ho còn “hớp hồn” Ninh Dương Lan Ngọc và nhiều fan girl khác bởi nụ cười tỏa nắng.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội Ninh Dương Lan Ngọc dành nhiều thời gian để xem phim, tập thể dục. Đây là cách để cô trau dồi thêm khả năng diễn xuất và sở hữu được thân hình quyến rũ, vòng eo thon gọn. Theo Ninh Dương Lan Ngọc, là một diễn viên, việc xem phim đều đặn giúp cô học hỏi và cập nhật thêm nhiều kiến thức cho bản thân.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN