Thứ bảy, 11/07/2020 | 12:21
RSS

Tung ảnh mặt mộc, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh nhan sắc tươi trẻ tuổi 30

Thứ ba, 14/04/2020, 14:50 (GMT+7)

Nhìn hình ảnh này, khó ai nghĩ nay Ninh Dương Lan Ngọc đã chạm ngưỡng tuổi 30.

Tung ảnh mặt mộc, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh nhan sắc tươi trẻ tuổi 30
Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được biết tới là một trong những Mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của Vbiz. Ngoài danh xưng "ngọc nữ" được khán giả dành tặng, nữ diễn viên còn nhận nhiều sự yêu mến từ công chúng bởi tính cách gần gũi, hài hước. Dù hiện tại đã bước sang tuổi 30 nhưng cô vẫn liên tục gây ấn tượng bởi vẻ tươi trẻ, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mới đây, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" còn làm khán giả hết lời khen ngợi khi tự tin tung ảnh khoe mặt mộc 100%, đầu tóc bơ phờ. Có thể thấy, kể cả khi không trang điểm kỹ lưỡng và xuất hiện với hình ảnh xuề xoà nhất, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định được đẳng cấp nhan sắc tuổi 30 không thể xem thường. Khi "zoom" kĩ bức ảnh cận mặt này, làn da đời thực mịn màng của cô cũng đủ làm bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.


Xuất hiện với bộ dạng xuề xoà hết mức có thể, mặt mộc 100% nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ghi điểm trọn vẹn bởi nhan sắc tuổi 30 đỉnh cao.


Đây không phải lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc khoe mặt mộc. Trước đó, những tấm ảnh chụp trộm mặt mộc của cô được bạn bè đăng tải. Trong ảnh dù nữ diễn viên để mặt mộc, tóc tai bù xù nhưng vẫn không thể 'dìm hàng' được nhan sắc của cô.


Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất thường xuyên tự tin khoe ảnh đời thường lên mạng xã hội và lần nào cũng làm bao người khen ngợi hết lời vì quá xinh đẹp.


Ảnh chụp tạp chí lung linh khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN