Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:15
RSS

Lan Ngọc - Chi Dân bị soi đội mũ đôi trong chuyến cứu trợ miền Trung

Thứ hai, 26/10/2020, 17:03 (GMT+7)

Dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng phủ nhận nhưng Lan Ngọc - Chi Dân vẫn liên tục lộ loạt bằng chứng đáng ngờ.

Sự kiện:
Lan Ngọc

Mặc dù bạn bè, khán giả tích cực “đẩy thuyền” cho Lan Ngọc và Chi Dân nhưng cho đến hiện tại cả hai vẫn một mực phủ nhận chuyện tình cảm. Đôi khi cả hai còn khiến người hâm mộ tò mò và thắc mắc khi đăng tải những thông tin rằng bản thân còn độc thân, cô đơn.

Lan Ngọc - Chi Dân bị soi đội mũ đôi trong chuyến cứu trợ miền Trung

Về phía Lan Ngọc và Chi Dân, cả hai cũng đã từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm nhưng lại không ít lần xuất hiện cùng nhau từ việc đi ăn, đi du lịch chung cho tới nghi vấn ở tại nhà riêng của nhau… Chính những hành động trên của cặp đôi đã khiến khán giả thêm phần khẳng định rằng cặp đôi đang thực sự yêu nhau nhưng đang đợi thời điểm chín muồi để công khai mối quan hệ tới tất cả mọi người.

Lan Ngọc - Chi Dân bị soi đội mũ đôi trong chuyến cứu trợ miền Trung

Ngày 25/10 vừa qua, đoàn từ thiện gồm S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo… tới hai xã Đại Hưng và Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để cứu trợ bà con

Ngoài những lời khen ngợi dành cho nghĩa cử cao đẹp của nhóm nghệ sĩ, bức ảnh do S.T Sơn Thạch chia sẻ trên mạng xã hội còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của cặp đôi đang vướng tin đồn tình cảm là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Đây được cho là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện trước công chúng sau loạt tin đồn chuyện đời tư.

Lan Ngọc - Chi Dân bị soi đội mũ đôi trong chuyến cứu trợ miền Trung
Cùng là bộ đồ ở trên nhưng Lan Ngọc đã bị cư dân mạng "bắt quả tang" đội thêm mũ đôi

Cụ thể, trong loạt ảnh mà netizen tìm được, công chúng tinh ý phát hiện ra chiếc mũ Lan Ngọc đội giống hệt với chiếc mũ của Chi Dân. Nhiều lần trước đây, cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp diện đồ đôi, xuất hiện tình tứ ở siêu thị, trung tâm thương mại. Không biết lần này chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay động thái "ngầm công khai" của chàng ca sĩ điển trai với bạn gái sau khoảng thời gian dài vướng tinh đồn tình ái.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN